ภาพข่าวกลุ่มทรู ร่วมงาน Techsauce Summit สัมมนายุคดิจิทัลเพื่อสตาร์ทอัพและธุรกิจเทคระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday July 26, 2016 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ กลุ่มทรู โดย ศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น นำทีม ทรู อินคิวบ์ ร่วมจัดกิจกรรม Exclusive Pitching Challenge Powered by CEO ภายในงาน Techsauce Summit งานสัมมนาธุรกิจยุคดิจิทัลที่คัดสรรเหล่า Speakers ชั้นนำระดับโลก เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าสตาร์ทอัพได้นำเสนอผลงานและไอเดียแบบใกล้ชิดกับผู้บริหารและคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิมากมาย เพื่อร่วมลงทุนในธุรกิจ startups ที่น่าสนใจและเข้าร่วมเป็นหนึ่งในชุมชนสตาร์ทอัพ ของทรู อินคิวบ์ ณ เซนทาราแกรนด์ แอนด์ บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ ภายในงานได้จัดเสวนาหัวข้อ "How startup can improve the economy of developing country" โดยมี ศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กรณ์ จาติกวณิช อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง บารัค ชาราบี หัวหน้าฝ่ายเศรษฐกิจและการพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย ร่วมเสวนา และสุทธิชัย หยุ่น บรรณาธิการอำนวยการ เครือเนชั่น เป็นผู้ดำเนินการเสวนา