คริสตัลส่งหนังโฆษณาชุดใหม่ “ไปไหนก็คริสตัล” ขึ้นแท่นแบรนด์น้ำดื่มอันดับหนึ่ง

ข่าวทั่วไป Friday August 19, 2016 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ น้ำดื่มคริสตัล โดยบริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ภายใต้สโลแกน "ไปไหนก็คริสตัล" (Crystal Everywhere) เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำน้ำดื่มคุณภาพที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนทั่วไทยหรือทำกิจกรรมอะไรก็ต้องเลือกดื่มคริสตัล ซึ่งได้มาตรฐานระดับโลกจากสถาบัน NSF International สหรัฐอเมริกาเป็นเจ้าแรก พร้อมมาตรฐานระดับประเทศ อ.ย. ควอลิตี้ อวอร์ด ถึง 3 ปีซ้อน คู่ควรกับการเป็นน้ำดื่มคุณภาพยอดนิยมอันดับหนึ่งของคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมสร้างความสดชื่นให้ทุกคนได้เปล่งประกายความเป็นตัวเองทุกที่ทั่วประเทศอย่างแท้จริง ภาพยนตร์โฆษณาชุด "Fountain of Luck" ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ดำเนินเรื่องผ่าน "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ แบรนด์แอมบาสเดอร์น้ำดื่มคริสตัล ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ ชอบแชร์ประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยว และโมเม้นท์ที่มีความสุขสนุกสนานในชีวิตประจำวันผ่านโซเซียลมีเดีย โดยเชื่อมั่นในคุณภาพของน้ำดื่มคริสตัลที่มีความสะอาดปลอดภัย ไม่ต้องเสี่ยงกับน้ำดื่มชนิดอื่นที่ไม่ได้มาตรฐาน เรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ แบ่งออกเป็น 2 สถานการณ์คือในร้านอาหารและร้านขายของ เริ่มต้นด้วย "นาย" บอกกับพนักงานว่ามีเรื่องจะเล่าให้ฟัง โดยขณะที่กำลังเดินเล่นอยู่ ได้บังเอิญพบกับน้ำพุแห่งความโชคดีในตำนาน และได้พบกับหญิงคนหนึ่งที่เชื้อเชิญให้เขาดื่มน้ำโดยบอกว่าถ้าดื่มแล้วจะโชคดี นายจึงหยิบแก้วขึ้นมาและทำท่ากำลังจะดื่มน้ำ แต่ทันใดนั้นเขาก็เปลี่ยนใจไม่ยอมดื่มน้ำในแก้วนั้น เมื่อพนักงานได้ฟังก็เกิดความสงสัยว่าทำไมนายถึงไม่ดื่มน้ำแห่งความโชคดี "นาย" จึงตอบกลับไปว่านายไม่ดื่มเพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนนายก็เลือกดื่ม "คริสตัล" ที่ได้รับการรับรองจาก NSF อเมริกาเท่านั้น ซึ่งเป็นการสะท้อนภาพให้เห็นว่าคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบการเดินทางและท่องเที่ยว ถึงแม้ว่าจะมีน้ำดื่มมากมายอยู่ในตลาด ก็ไม่เลือกเสี่ยงกับน้ำชนิดอื่น แต่มั่นใจในคุณภาพของน้ำดื่มคริสตัลที่มีจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งในห้างสรรพสินค้า ร้านขายของชำ และร้านอาหาร ฯลฯ เรียกว่าไม่ว่าจะไปไหนทุกที่ก็มีคริสตัลให้ดื่ม สามารถติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุด "Fountain of Luck" ทั้ง 2 สถานการณ์ ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำ โซเชียลมีเดีย และ www.crystal.co.th รายละเอียดภาพยนตร์โฆษณา เจ้าของผลิตภัณฑ์ : บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ผลิตภัณฑ์ : น้ำดื่มคริสตัล ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : "Fountain of Luck" วันเริ่มออกอากาศ : 08/08/2016 ความยาว : 30 วินาที / 15 วินาที เอเจนซี่ : Y&R โปรดักชั่น เฮ้าส์ : Tongta Film ครีเอทีฟ : เฉลิมวงค์ วีรังคบุตร ฤดี สุรพงรักตระกูล อปูร์วา อรุณ คาเลย์ โปรดิวเซอร์ : วิศวุฒิ นุชพุ่ม ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา : วิทิต คำสระแก้ว