ภาพข่าวดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ ได้รับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ โดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ข่าวทั่วไป Friday August 19, 2016 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ม.ร.ว.พร้อมฉัตร สวัสดิวัตน์ ประธานกองทุนพระองค์เจ้าวิมลฉัตร (กลาง) พร้อมด้วย อนันต์ ชูโชติ อธิบดีกรมศิลปากร (ที่ 3 ซ้าย) ขจร มุกมีค่า รองอธิบดีกรมศิลปากร (ที่ 2 ซ้าย) รศ.ดร.วไล ณ ป้อมเพชร ที่ปรึกษาโครงการส่วนพระองค์ตามพระราชดำริฯ (ที่ 2 ขวา) ผศ.ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี ม.ศรีปทุม (ขวาสุด) และ สถาพร เที่ยงธรรม ผู้อำนวยการอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย (ซ้ายสุด) เลี้ยงฉลองแสดงความยินดีให้แก่ ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ กรรมการและเลขานุการกองทุนพระองค์เจ้าวิมลฉัตร (ที่ 3 ขวา) ในโอกาสได้รับการยกย่องสรรเสริญให้ได้รับรางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ โดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ด้วยบรรยากาศแห่งความสุข อบอุ่นด้วยมิตรไมตรีและเป็นกันเอง เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องอาหารจีนหลินฟ้า โรงแรมเดอะ สุโกศล ถนนศรีอยุธยา จากซ้ายไปขวา 1.คุณสถาพร เที่ยงธรรม ผู้อำนวยการอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย 2.คุณขจร มุกมีค่า รองอธิบดีกรมศิลปากร 3. คุณอนันต์ ชูโชติ อธิบดีกรมศิลปากร 4. ม.ร.ว.พร้อมฉัตร สวัสดิวัตน์ ประธานกองทุนพระองค์เจ้าวิมลฉัตร 5. ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ กรรมการและเลขานุการกองทุนพระองค์เจ้าวิมลฉัตร 6. รศ. ดร.วไล ณ ป้อมเพชร ที่ปรึกษาโครงการส่วนพระองค์ตามพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา พุคยาภรณ์