เฮเฟเล่ ปลื้มส่งตู้เย็นสองประตูโกเรนเย่บายเฮเฟเล่ คว้ารางวัล The best performance จาก STIWA สถาบันการทดสอบเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับหนึ่งจากเยอรมนี ที่มีความสำคัญและน่าเชื่อถือที่สุดในยุโรป

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2016 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--เฮเฟเล่ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และครัวเรือน พร้อมทั้งอุปกรณ์สุขภัณฑ์มาตรฐานเยอรมนี ได้รับคัดเลือกให้ตู้เย็นโกเรนเย่บายเฮเฟเล่ (Gorenje byHafele) ได้รับรางวัล The best performance ประเภทตู้เย็นสองประตูยอดเยี่ยม 1 ใน 3 แบรนด์ที่ดีที่สุดของโลก จาก STIWAสถาบันทดสอบจากเยอรมนีที่มีความสำคัญและน่าเชื่อที่สุดในยุโรป มร.โฟลเคอร์ เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "เฮเฟเล่ ได้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมสินค้าที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในอนาคตของผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง เราโดด เด่นทั้งสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ฟิตติ้ง และสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านเพื่อตอบโจทย์แนวคิดของแบรนด์ Hafele Complete Building Solution โดยในปีนี้เราต้องการเน้นย้ำในเรื่องความครบครันเรื่องครัวสำหรับทุกที่อยู่อาศัย ภายในแนวคิด "Complete Kitchen Solution" ซึ่งตู้เย็นโกเรนเย่บายเฮเฟเล่เป็นหนึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ของในกลุ่มสินค้าครัวที่มีการพัฒนานวัตกรรมและซีรี่ย์โปรดักซ์มาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเราได้พัฒนาตู้เย็น 2 ประตูรุ่น gorenje NRK6203TX ซึ่งได้รับคัดเลือกจากสถาบันทดสอบคุณภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าจากเยอรมัน ที่มีความสำคัญและน่าเชื่อที่สุดในยุโรป STIWA ให้เป็น 1 ใน 3 แบรนด์ตู้เย็น 2 ประตูที่ดีที่สุดในโลกด้วย การออกแบบระบบมัลติโฟล (Multi Flow) 360° องศาเพื่อกระจายความเย็นอย่างทั่วถึงช่วยรักษาความสด ของ อาหาร พร้อมระบบป้องกันการเกาะตัวของน้ำแข็งซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นระบบคูลลิ่งที่ดีที่สุดในตู้เย็น 2 ประตู ที่มีอยู่ในตลาด ณ ขณะนี้ พร้อมทั้งมีระบบทำความเย็นรวดเร็วที่ช่วยรักษาคุณภาพอาหารเมื่อนำเข้าตู้เย็นได้ทันที และนวัตกรรม AdaptTech cooling ซึ่งเป็นระบบอัจฉริยะที่ช่วยจดจำพฤติกรรมการใช้งานและปรับอุณหภูมิวัตถุดิบ อัตโนมัติให้เหมาะสมก่อนนำไปปรุงอาหาร อีกทั้งยังเป็นตู้เย็นประหยัดพลังงานที่ใช้ไฟเพียง172 กิโลวัตต์ชั่วโมง ต่อปี ซึ่ง STIWA ยกย่องให้ gorenje NRK6203TX เป็นตู้เย็น 2 ประตูที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย ทั้งรูปทรงและสีสันในโทน ขาว เทา ซึ่งเป็นมินิมัลสไตล์อันเป็นเทรนด์ฮิตของโลก อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่เจาะตลาด ผู้ใช้ระดับกลางในราคาที่ไม่สูงมาก (74,000 บาท) เมื่อเปรียบเทียบนวัตกรรมและคุณภาพกับยี่ห้ออื่นๆ ในกลุ่ม เดียวกัน จึงทำให้สิ่งนี้เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ตู้เย็น gorenje by Hafele สามารถครองตลาดผู้บริโภคมาได้อย่าง ยาวนาน ซึ่งจากการที่ได้รับรางวัลเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เฮเฟเล่จึงได้นำตู้เย็นรุ่นดังกล่าวเข้ามาจำหน่าย ในประเทศไทย โดยได้ปรับแต่งขนาดความสูงให้เหมาะสมกับคนไทยจาก 2 เมตรในรุ่น NRK6203TX เป็นรุ่น NRK 6192 TX ที่มีความสูง 1 เมตร เพื่อให้เหมาะกับคนไทยมากขึ้นแต่ยังคงนวัตกรรมชั้นเยี่ยมเช่นเดียวกัน โดยวางจำหน่ายแล้วที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอทุกสาขาทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด" ตู้เย็น gorenje by Hafele รุ่น gorenje NRK 6192 TX รหัส 535.10.790 มีวางจำหน่าย แล้วที่เฮเฟเล่ดีไซน์สตูดิโอทุกสาขา อาทิ สุขุมวิท 64, เมกาบางนา, พัทยา, หัวหิน, ภูเก็ต และเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ หรือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เฮเฟเล่ ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hafele.co.th โทร. 02-741-7171