แฟนการ์ตูนบงกชพลาดไม่ได้!!! กับ Bongkoch Comics Big Thanks

ข่าวทั่วไป Thursday October 6, 2016 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--บงกช พับลิชชิ่ง ในงาน Bongkoch Meeting 2016 วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 ห้อง Meeting Room 4 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 21) สะสมบัตรตัว B (ที่ปีกปกการ์ตูนบงกช) 10 ใบ ลุ้นรับรางวัลมากมาย • เบาะนั่งนัตซึเมะกับบันทึกพิศวง 2 รางวัล • กระเป๋า RAINBOW ? PRISMATIC GIRL ไอดอลใส ? หัวใจสีรุ้ง 20 รางวัล • ดินสอกดตกหลุมรักหนุ่มสุดวิ้ง 150 รางวัล • Mini Stationery วัยซนคนมีพลังจิต 35 รางวัล • ที่ห้อยนัตซึเมะกับบันทึกพิศวง 100 รางวัล • กระดาษโน้ตนัตซึเมะกับบันทึกพิศวง 100 รางวัล • Gift Voucher 500 บาท 20 รางวัล • Gift Voucher 100 บาท 100 รางวัล • Gift Voucher 50 บาท 100 รางวัล กติกาการร่วมสนุก 1. ตัดบัตรตัว B (ที่ปีกปกหนังสือการ์ตูนบงกช) 10 ใบ นำมาติดลงในบัตร Bongkoch Comics Big Thanks! กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน 2. นำบัตร Bongkoch Comics Big Thanks! ที่ติดบัตรตัว B 10 ใบเรียบร้อยแล้วมารับสิทธิลุ้นรางวัล (บัตรตัว B 10 ใบลุ้นรางวัลได้ 1 ครั้ง) 3. ดาวน์โหลดบัตร Bongkoch Comics Big Thanks! ได้ที่ http://link.bongkoch.com/ig16 หรือรับได้ในงาน Bongkoch Meeting 2016 วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 ห้อง Meeting Room 4 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 21) *ของรางวัลมีจำนวนจำกัด ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://comicclubmag.com/cgibin/bkboard3/viewtopic.php?&t=30437