เอเซียบุ๊คสจัดกิจกรรม "Things to do for Kids @ CentralWorld ฉลองปิดเทอม! ต้อนรับช่วงปิดเทอมสำหรับน้องๆ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 11, 2016 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เอเซียบุ๊คส เดือนตุลาคมนี้ น้อง ๆ ห้ามพลาดกับกิจกรรม "Things to do for Kids @ CentralWorld " กิจกรรมต้อนรับช่วงปิดเทอมสำหรับน้องๆ **** วันที่ 8-9 ต.ค. 2559 เวลา 13.30 -17.30น. กิจกรรม "You can Be anything with Barbie" น้องๆจะได้ถ่ายรูป ธีม Barbie โดยพี่ๆจากวังเด็ก พร้อมรับรูปถ่ายกลับบ้าน **** เสาร์ที่ 15 ต.ค. 2559 เวลา 13.30 -17.30น สนุกสนานกับ กิจกรรมเล่านิทาน และระบายสี "Sing a Song coloring along with Craig Smith Book" โดยมี Scholastic ให้การสนับสนุน **** วันที่ 29-30 ต.ค. 2559 พบกับพี่ๆจาก Procraft ในกิจกรรม "Create your Own Craft with ProCraft " มาระบายสีในแนว screen stencil พร้อมนำผลงานกลับบ้านได้ น้องๆสามารถร่วมกิจกรรมได้ที่ร้านหนังสือเอเซียบุ๊คส สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริการลูกค้า (ส่วนงานสาขา) 02-251-8571
แท็ก central   barbie