คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย ร่วมกันจัดโครงการประชุมวิชาการเรื่อง “การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อส่งเสริมสุขภาพในร้านยา”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 19, 2016 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ภาควิชาอาหารและเภสัชเคมี และหน่วยศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และบริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ พีทีวาย จำกัด ร่วมกันจัดโครงการประชุมวิชาการเรื่อง "การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อส่งเสริมสุขภาพในร้านยา" เพื่อเพิ่มพูนความรู้แก่เภสัชกรโรงพยาบาลและเภสัชกรชุมชน เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานบริบาลเภสัชกรรม และการให้คำแนะนำที่ถูกต้องแก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ โดยการประชุมวิชาการจะจัดชึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2559 เวลา 8.30-16.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร. โดนัลด์ เค. เลย์แมน ผู้เชี่ยวชาญด้านโปรตีนเวย์ (Whey protein) จากมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ เออร์แบนา-แชมเปญจน์ สหรัฐอเมริกา ตลอดจนคณะอาจารย์จากคณะเภสัชศาสตร์และคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่จะมาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับความก้าวหน้าด้านอาหารและโภชนาการ รวมถึงผลของการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สารอาหารกลุ่มโปรตีนเวย์ (Whey protein) ทีมีผลต่อการส่งเสริมสุขภาพสุขภาพดีทั่วไปและในคนที่มีปัญหาด้านสุขภาพต่างๆ ที่นอกเหนือไปจากการใช้ในนักกีฬาหรือผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งและลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://www.pharma-ce-chula.com/u-events.html หรือกรุณาติดต่อ หน่วยการศึกษาต่อเนื่อง คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร 0-2218-8283