ลืมแว่นกันแดดอันเก่าของคุณไปเลย แล้วมาเลือกชมคอลเลคชั่นของ EVISU EYE ในช่วงซัมเมอร์นี้กันดีกว่า !

ข่าวทั่วไป Monday October 31, 2016 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--Notable Bangkok อีวิสุ อาย (EVISU EYE) แบรนด์กางเกงยีนส์จากเมืองโอซาก้าออกแบบผลิตภัณฑ์โดยสร้างสรรค์อารมณ์ขัน (Humor) ผสมผสานองค์ประกอบที่สนุกสนานไว้ในดีไซน์ที่ชัดเจน ซัมเมอร์คอลเลคชั่นปี 2016 ของ EVISU EYE คอลเลคชั่นนี้สะดุดตาด้วยการใช้สีแบบเรทโทร (Retro) แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นไอเท็มที่ต้องมี อีวิสุ อาย (EVISU EYE) เปิดตัวแว่นตาครั้งใหม่โดยผสมผสานองค์ประกอบที่เป็นซิกเนเจอร์ และอิงเทรนด์ที่เป็นอมตะของเดนิมยีนส์ในปีนี้ EVISU ใช้ความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตเดนิมและเทคโนโลยีการพิมพ์แบบสามมิติเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างชาญฉลาดโดยใช้วิธีการประทับลายนูนโลโก้รูปนกนางนวลที่เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทลงบนเนื้อผ้าเดนิม โดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบสามมิติ ควบคู่ไปกับกรอบแว่นอาซิเตท (Acetate) ที่มีขั้นตอนการทำด้วยมือ และอาศัยความชำนาญในรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบและการผลิตที่ล้ำสมัยในศตวรรษที่ 21 จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ก้าวขึ้นไปสู่ระดับใหม่ คุณสุชาติ ตันศิรินทรวุธ Director of Washington Optical Group กล่าวว่า จุดสำคัญอีกจุดหนึ่งของคอลเลคชั่นนี้ คือการออกแบบนวัตกรรมใหม่ของแว่นกันแดดเลนส์เดียวอย่างประณีตและงดงาม โดยใช้เลนส์เคลือบปรอท (Mirror-Coated Lens) พร้อมด้วยรูปทรงแบนราบในแบบของเรทโทร (Retro) นำเสนอเน้นลุคแบบมินิมอล ด้วยสีสันแบบเรทโทรผสมกับสไตล์ทันสมัย รูปทรงของงานฝีมือที่มีความพิถีพิถันมากทำให้เกิดสไตล์แบบ EVISU ที่น่าจับตามองในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ถึงการสวมใส่ที่สบาย จากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้คอลเลคชั่นใหม่ในปีนี้ใช้วิธีการที่สร้างสรรค์โดยการตกแต่งด้วยกรอบโลหะ กรอบอาซิเตท (Acetate) เติมความสมบูรณ์แบบด้วยเทคนิคการเคลือบอบด้วยความร้อน (Baking Enamel) การใช้สีทอง เงิน (Plated) โลหะที่เจิดจ้า นอกจากนี้เพื่อตอบสนองทางเลือกของผู้ใช้ทุกประเภท อีวิสุ อาย (EVISU EYE) จึงเลือกใช้วัสดุหลากหลายชนิดในการผลิตแว่นสไตล์เดียวกัน EVISU ไม่ทิ้งดีไซน์ที่ตลกขบขัน (Humor) ในขณะเดียวกันก็ใส่ใจในความต้องการของผู้ใช้ด้วย คุณสุชาติ กล่าวเสริม โดยภายในงานยังมี มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, นท พนายางกูร, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์, ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน, ลุกซ์-ชาญวิทย์ ทวีสิน, แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ, โมเม-นภัสสร บุรณศิริ, แนน-ปิยะดา จิระพจชพร, ซี-หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช, พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ ร่วมงาน นอกจากนี้ ยังมีมินิคอนเสิร์ตจาก The Ghost Cat และ Thaitanium & Big Calo + DJ Buddah พร้อมแฟชั่นโชว์จากเหล่าเซเลบริตี้ พร้อมนางแบบชั้นนำภายในงานอีกด้วย
แท็ก กางเกง   ยีนส์