ข่าวอินโฟเควสท์
10:42 รัสเซียแสดงความไม่พอใจกรณีสหรัฐเตรียมออกกม.คว่ำบาตรรัสเซีย-อิหร่านเพิ่มเติม   ทำเนียบเครมลินของรัสเซียได้ออกมาแสดงความผิดหวังและไม่พอใจกับร่างก…
10:00 นิด้าโพลเผยคนส่วนใหญ่หนุนปรับครม.ในช่วงเวลาที่เหมาะสม-แนะเปลี่ยน รมว.เกษตรฯ อันดับแรก   ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหาร…
09:13 อุตุฯ เตือน 25-26 ก.ค.นี้ ประเทศไทยจะได้รับผลกระทบจากพายุดีเปรสชั่นในทะเลจีนใต้   กรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศเตือนภัยลักษณะอากาศ เรื่อง พายุดีเป…

ภาพข่าว: NPS สอนน้องฯ อนุรักษ์พลังงานสะอาด ปี 6

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 4 มกราคม 2560 15:38:05 น.
กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือเอ็นพีเอส ผู้นำด้านพลังงานทดแทนจากพลังงานปลูกได้ จัดกิจกรรม "พี่สอนน้องอนุรักษ์พลังงานสะอาด ปี 6" ณ โรงเรียนวัดบุยายใบ ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยมีการให้ความรู้การใช้พลังงานไฟฟ้าและการอนุรักษ์พลังงานที่มีอยู่จำกัดอย่างรู้คุณค่าให้กับเยาวชน สามารถนำไปประยุกต์ใช้และบอกต่อกับคนรอบตัวได้ โดยกิจกรรมนี้ยังมีการสอนเยาวชนทำเข็มกลัดริบบิ้นสีดำ สำหรับใช้ติดเสื้อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของการแต่งกายไว้ทุกข์ในกรณีที่ไม่มีเสื้อผ้าสีดำ และเป็นการลดค่าใช้จ่ายของครอบครัวอีกทางหนึ่งด้วย

ADVERTISEMENT
ข่าวเศรษฐกิจล่าสุด »