สมาคมโฆษณาฯ รวมสุดยอดผู้นำดิจิทัลและโซเชียลแพลตฟอร์มระดับโลก ร่วมสัมมนา "Human Wired" ครั้งแรกของไทย ที่นักการตลาดและนักโฆษณาไม่ควรพลาด

ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2017 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ฉลองครบรอบ 50 ปี กับงานสัมมนาแห่งยุคดิจิตอล ที่จะพานักการตลาดและนักโฆษณา ไปเปิดโลกแห่งอนาคตและแชร์ประสบการณ์ทุกการเปลี่ยนแปลง ในงาน "Human Wired" ครั้งแรกของไทยที่จะมีการรวมสุดยอดผู้นำด้านการสื่อสารแห่งโลกดิจิทัลและผู้ผลิกโฉมโซเชียลแพลตฟอร์มระดับแนวหน้าของโลกอย่าง กูเกิ้ล ยูทูป เฟสบุ๊กอินตราแกรม ไลน์ มาไว้ในงานเดียว อาทิ ฟู ตรูออง จากกูเกิ้ล ประเทศไทย, รัตติยา จินน์ อิสสระชัยกุล จากเฟสบุ๊ก และอินสตาแกรม ประเทศไทย, อริยะ พนมยงค์ จากไลน์ ประเทศไทย ซึ่งจะมาให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่และแนวโน้มที่เทคโนโลยีเหล่านี้จะมาอยู่ในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค และยังมีตัวแทนในวงการโฆษณาระดับภูมิภาค อาทิ คริส รีตเทอร์แมน จากโอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์, ริวทารุ เซกิ จาก เดนท์สุ มีเดีย ประเทศไทย และ แพททริก โรนา จากแมคแคน เวิลด์กรุ๊ปมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านครีเอทีฟ ดีไซน์ และแบรนดิ้ง โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ณ สยามภาวลัยเธียร์เตอร์ สยามพารากอน ผู้สนใจจองบัตรและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://go.eventpop.me/HumanWired หรือโทร. 062 593 2224 #HumanWired2017#50yearsofAAT
แท็ก แนวหน้า