25 ปี นานมีบุ๊คส์ ส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ตลอดชีวิต เพื่อสร้าง Active Citizen

ข่าวทั่วไป Wednesday February 15, 2017 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--นานมีบุ๊คส์ คิม จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ตอกย้ำพันธกิจ "ส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ตลอดชีวิต เพื่อสร้าง Active Citizen" จัดงานแถลงข่าว 25 ปี นานมีบุ๊คส์ เพื่อเผยแพร่แนวคิด "Active Citizen:คนเก่ง คนดี รับผิดชอบต่อตัวเอง ต่อสังคม" ภายในงานจัดเสวนาพิเศษในหัวข้อ "ทำไมประเทศไทยต้องมีActive Citizen: คนเก่ง คนดี รับผิดชอบต่อตัวเอง ต่อสังคม?" โดยได้รับเกียรติจาก คุณยูวาล วัคส์ รองหัวหน้าคณะผู้แทนทางการทูต ฝ่ายการเมืองและวัฒนธรรม สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอล ประจำประเทศไทย และคุณมาเร็น นีไมเออร์ ผู้อำนวยการสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย ร่วมเสวนา พร้อมด้วย ครูก้า-กรองทอง บุญประคอง ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการของเด็ก เจ้าของโรงเรียนจิตเมตต์ และ น้องแตงโม และโอเลี้ยง The voice kid ซีซั่น 4ตัวแทนเยาวชนที่ประสบความสำเร็จเพราะการอ่าน มาร่วมสร้างความตระหนักถึงความเป็น Active Citizen ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.30-15.00 น. ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี)