ภาพข่าวBSRU - มบส. เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษาอาเซียน ร่วม“ค่ายเยาวชนอาเซียนฯ ครั้งที่ 3”

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2017 08:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน จัดพิธีเปิดโครงการ "ค่ายเยาวชนอาเซียนผสานความร่วมมือด้านภาษาอังกฤษและวัฒนธรรม กับมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศ ครั้งที่ 3" ณ ห้องประชุม อาคาร 11 ชั้น 9 โดย ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานเปิดโครงการ อ.ดร.สุทิพย์พร โชติรัตนศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียนให้การต้อนรับตัวแทนนักศึกษาจากกลุ่มประเทศอาเซียน+3 และตัวแทนนักศึกษาจากกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏที่เข้าร่วมโครงการ จากนั้นเยียมชมสถานที่ต่างๆของมหาวิทยาลัย เช่น หอเกียรติยศ บ้านเอกะนาด ฯลฯ ภาคบ่าย จัดการแข่งขัน "กีฬาอาเซียนสัมพันธ์ ครั้งที่ 3" ณ โรงยิมเนเซียม อาคาร 27 ชั้น 1 มีการละเล่นมวยไทย การแข่งขันกีฬาพื้นบ้าน ชักเย่อ วิ่งวิบาก มหาวิทยาลัยโดยค่ายเยาวชนอาเซียนฯ จะจัดไปจนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bsru.ac.th