SPU : นักศึกษา คณะดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม สุดเจ๋ง..คว้ารางวัลชนะเลิศ โล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา 50,000 บาท

ข่าวทั่วไป Wednesday March 1, 2017 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม นักศึกษาคณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม (ชื่อทีม Digi Seed) คว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภท Interactive Design จากการประกวดสร้างสรรค์ผลงาน Upgrade Your Life : Digital Media Design Competition 2016 ชิงโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับเงินรางวัลทุนการศึกษา 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ณ Exhibition Hall ชั้น1 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อเร็วๆนี้ นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ ประเภท Interactive Design ชนะเลิศ ทีม Digi Seed 1. นายทศพร สังข์ประคอง 2. นายศุภณัฐ จงเจริญมณี 3. นายนิติภูมิ สุวรรณคำ ประเภท Comic Strip รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 นางสาวเกวลีกรณ์ เลิศยุทธนาชัย รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 นายศิวกร ขอทวีวัฒนา รางวัลชมเชย นางสาวชุติมา สุกุมลจันทร์ รางวัลชมเชย นางสาวลักขณา เนื่องจำนงค์ โดยงานดังกล่าวนี้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่7 ซึ่งโจทย์ในปีนี้คือ Seed Upgrade Your Life เมล็ดพันธุ์จากนักศึกษา ซึ่งมีทีมจากมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ ได้เข้าร่วมสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งด้าน Animation , Interactive Design และ Comic strip เพื่อเฟ้นหาผลงานที่ดีที่สุดเพื่อเข้ารับรางวัล จัดโดย คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ บริษัท Gigabyte