ภาพข่าวมูลนิธิธารน้ำใจ นำสถานศึกษาเข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานรางวัลเกียรติคุณ สัญญา ธรรมศักดิ์ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

ข่าวทั่วไป Monday March 13, 2017 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--มูลนิธิธารน้ำใจ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานวโรกาสให้ คุณหญิงชัชนี จาติกวณิช ในฐานะรองประธานกรรมการมูลนิธิธารน้ำใจ นำคณะกรรมการมูลนิธิธารน้ำใจ และผู้แทนสถานศึกษา ที่ได้รับการคัดเลือก ๒๕๕๘ ในโครงการเชิดชูเกียรติสถานศึกษาที่สร้างคนดีให้สังคม ด้วยการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมดีเด่น เข้ารับพระราชทาน "รางวัลเกียรติคุณ สัญญา ธรรมศักดิ์" จำนวน ๕ โรงเรียน ได้แก่ รางวัลเกียรติคุณ สัญญา ธรรมศักดิ์ ระดับประถมศึกษา (ดีเด่น) ได้แก่ โรงเรียนวัดบางนานอก ระดับประถมศึกษา(ดี) ได้แก่ โรงเรียนอนุบาลสามเสน (สำนักงานสลากินแบ่งรัฐบาลอุปถัมภ์) รางวัลเกียรติคุณ สัญญา ธรรมศักดิ์ ระดับมัธยมศึกษา (ดีเด่น) ได้แก่ โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ โรงเรียนแสงอรุณ ระดับมัธยมศึกษา (ดี) ได้แก่ โรงเรียนพระหฤทัยนนทบุรี ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา เมื่อเร็วๆนี้