ภาพข่าวซีพีเอ็น ทุ่มงบ 70 ล้านบาท จัด งานไทยแลนด์ สงกรานต์ 2017 ชูนวัตกรรมสงกรานต์เจนใหม่ สะท้านทุกคลื่นร้อน ทั่วประเทศ คาดว่าจะอัพยอดทราฟิกให้ศูนย์ฯเพิ่มขึ้น 20% และ เพิ่มแต้มความสุขให้กับลูกค้าและนักท่องเที่ยวได้ 100%

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 12, 2017 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ M2F ทุ่มงบ 70 ล้านบาท จัด "งานไทยแลนด์ สงกรานต์ 2017" สะท้านทุกคลื่นร้อน ปรับแผนสอดรับยุคการท่องเที่ยว Tourism 4.0 ปั้นศูนย์ฯเป็น 'เซ็นเตอร์ ออฟ ไลฟ์' เอาใจเหล่าสงกรานนิสต์เจนใหม่ คอนเนคเทคโนโลยี สู่นวัตกรรมเฟสทีฟไลฟ์สไตล์สงกรานต์ที่โดดเด่นที่สุด ชุ่มฉ่ำกับปิงปองพูลดิจิตัล วอเตอร์กันเลเซอร์วอร์ อุโมงค์น้ำไฟแอลอีดี และ ทาวเวอร์น้ำไฮเพรสเชอร์ เต็มพิกัดกับไฮไลท์อีเวนต์มากมาย อาทิ ปาร์ตี้โฟม คอนเสิร์ตจากศิลปินดาราชื่อดัง และแฟชั่นโชว์สุดร้อนแรง สนุก ทันสมัย อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ปลอดภัย โปรโมทภาพลักษณ์ประเทศ พร้อมโปรโมชั่นและของสมนาคุณมากมาย จัดขึ้นตั้งแต่ 10-19 เมษายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล 17 สาขา ทั่วประเทศ คาดอัพยอดทราฟิกให้ศูนย์ฯเพิ่มขึ้น 20% และ เพิ่มแต้มความสุขให้กับลูกค้าและนักท่องเที่ยวได้ 100% บุคคลในภาพเรียงจากซ้ายไปขวา 1.คุณกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานการตลาดสาขา และบริหารงานลูกค้า ฝ่ายการตลาดบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด หรือ ซีพีเอ็น 2.คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น 3. ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน ) หรือ ซีพีเอ็น