SPU : ติดอาวุธ นศ.นิติฯยุคไทยแลนด์ 4.0 พัฒนาบุคลิกภาพและทักษะการสื่อสาร สู่ความเป็นมืออาชีพด้านกฏหมาย “SPU Smart Lawyer : Smart Training #2”

ข่าวทั่วไป Thursday April 27, 2017 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง จัดโครงการ "SPU Smart Lawyer : Smart Training ครั้งที่ 2" เพื่อแนะแนวอาชีพทางด้านกฎหมายในสายงาน LAW FIRM และความรู้ในการพัฒนาบุคลิกภาพ ทักษะการสื่อสาร และสร้างความเป็นมืออาชีพในภาคธุรกิจ และสายงานกฎหมายให้กับนักศึกษานิติศาสตร์ SPU เมื่อสำเร็จการศึกษาแล้ว โดยได้รับเกียรติจาก อ.กมลาสณ์ อุรพีพัฒนพงศ์ Senior Associate Baker & McKenzie Ltd. บริษัท LAW FIRM ชั้นนำของโลกและอันดับ 1 ในไทย พร้อมด้วย อ.เมรินทร์ดา ภักดีธนเสฏฐ์ ดีไซน์เนอร์ชั้นนำ เจ้าของแบรนด์ A LA NETTI ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จริงจากสายงานเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการเป็นนักกฎหมายในยุค ไทยแลนด์ 4.0 ณ ห้อง ห้องปัทมา ชั้น 4 อาคาร ดร. สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา