SPU : เน้นคุณภาพการศึกษา เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม จัดทริปทัวร์ นครปฐม กาญจนบุรี บริษัททัวร์จำลอง SPUCoTH TRAVEL บริหารงาน โดยทีมนักศึกษา

ข่าวทั่วไป Friday April 28, 2017 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ ทริปทัวร์ นครปฐม กาญจนบุรี โดย บริษัททัวร์จำลอง SPUCoTH TRAVEL ซึ่งบริหารจัดการงานโดยทีมนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยว วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยมี ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณาจารย์นำนักศึกษากว่า 150 คน ร่วมเดินทางกับทริปทัวร์จำลอง ของบริษัททัวร์จำลอง SPUCoTH TRAVEL ซึ่งบริหารจัดการงานโดยทีมนักศึกษา เพื่อเป็นการฝึกและปฎิบัติงานจริง ทัศนศึกษาเส้นทางประวัติศาสตร์ จ.นครปฐมและ จ.กาญจนบุรี อาทิ พระปฐมเจดีย์ พระราชวังสนามจันทน์ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ปราสาทเมืองสิงห์ และเป็นการเก็บเส้นทางขอรับใบอนุญาตมัคคุเทศก์ของกรมการท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 27-28 เมษายน 2560 https://www.spu.ac.th/fac/tourism/