นู สกิน เปิดตัวผลิตภัณฑ์เฉพาะกิจ “เอจล็อค ทรูเฟซ เอสเซ็นซ์ ดูเอต”

ข่าวทั่วไป Thursday May 11, 2017 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามเพื่อการต่อต้านความเสื่อมชรา นำเสนอผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายเฉพาะกิจใหม่ "เอจล็อค ทรูเฟซ เอสเซ็นซ์ ดูเอต" ทรีตเมนต์เพื่อการดูแลผิวบริเวณลำคอและเนินอก เนื่องจากผิวบริเวณนี้มีความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวน้อยกว่าผิวหน้า อีกทั้งบอบบางกว่า ส่งผลให้เมื่ออายุมากขึ้น ริ้วรอยของผิวบริเวณนี้จะเกิดขึ้นได้ง่าย ซึ่ง เอจล็อค ทรูเฟซ เอสเซ็นซ์ ดูเอต จะทำหน้าที่ช่วยยกกระชับ พร้อมปรับโทนสีผิวบริเวณลำคอและเนินอกให้เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมของเนื้อครีมและเซรั่มที่ผสานคุณค่าจากสารสำคัญเอจล็อค เอ็ธโธซิน และไตรเปปไทด์-2 ที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดการสูญเสียของอิลาสติน กระชับผิวให้เต่งตึง พร้อมด้วยกลไกออพติคอล เทคโนโลยี ที่ช่วยการกระจายตัวของแสงให้ผิวแลดูกระจ่างใส สำหรับผลิตภัณฑ์ "เอจล็อค ทรูเฟซ เอสเซ็นซ์ ดูเอต" จะวางจำหน่ายเป็นการเฉพาะกิจ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม - 25 พฤษภาคม 2560 ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพื่อสั่งซื้อสินค้าได้ที่ผู้แทนจำหน่ายนู สกิน ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2791-8500