ชีวิตมีสุข ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ อยากมีสุขภาพดีเชิญมาที่ “กาดแม่โจ้ 2477”

ข่าวท่องเที่ยว Friday May 19, 2017 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--มหาวิทยาลัยแม่โจ้ "กาดแม่โจ้ 2477" ตลาดเพื่อคนรักสุขภาพ ตลาดเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรอย่างยั่งยืน ตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภค สินค้ามีความหลากหลาย มีคุณภาพและปลอดภัย ราคาที่เป็นธรรม พร้อมเสริฟสุขภาพดี มีความสุขให้กับทุกท่านเป็นประจำ ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ "กาดแม่โจ้ 2477 ถือเป็นตลาดสินค้าเกษตรปลอดภัยจากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภคโดยตรง ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ได้มีการแบ่งโซนการจำหน่าย ดังนี้ โซนผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค สำหรับจำหน่ายผลผลิต พืช ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ จากงานวิจัยของคณะ/สำนักต่างๆ รวมทั้งผลผลิตของนักศึกษาในโครงการปลูกผัก แลก ค่าเทอม ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้, โซนกาดเครือข่ายชุมชนซึ่งเป็นผลผลิตของเกษตรกรที่ได้รับองค์ความรู้การผลิตเกษตรอินทรีย์ เกษตรปลอดภัย รวมถึง โซนกาดหมั้ว จำหน่ายอาหารพื้นเมือง ผลผลิตเกษตรชุมชนเครือข่ายวิจัยของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รวมทั้งกิจกรรมการจำหน่ายอาหารเมนูต่างๆ ซึ่งผลผลิตและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเราการันตีได้ว่าปลอดภัย ดีต่อสุขภาพแน่นอน เพราะฉนั้นทุกท่านที่มาเลือกซื้อผลผลิตและผลิตภัณฑ์จาก กาดแม่โจ้ 2477 ก็จะได้รับสุขภาพดี มีความสุขกลับไปทุกคน สุขทั้งผู้ซื้อที่ได้รับแต่ของดีมีคุณภาพ ปราศจากสารเคมี สร้างสุขภาพดีห่างไกลโรค และสุขทั้งเกษตรกรผู้ผลิต ขายได้ราคาที่เป็นธรรม เพราะใช้กระบวนการผลิตในระบบอินทรีย์ ไม่ใช้สารเคมี จึงทำให้ได้ผลผลิตที่ปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ และยังทำให้ผู้ผลิตเองก็มีสุขภาพดีด้วย กาดแม่โจ้ 2477 จึงจะเป็นศูนย์กลางสร้างความสุขให้กับทุกท่านอย่างยั่งยืนต่อไป "กาดแม่โจ้ 2477" เปิดจำหน่ายสินค้าทุกวัน ศุกร์ – เสาร์ ให้ทุกท่านมาจับจ่ายใช้สอย ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. ณ บริเวณอาคารชูติวัตร ใกล้กับโดมออร์แกนิค มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ..."อยากมีสุขภาพดี เชิญมาที่ กาดแม่โจ้ 2477"