ภาพข่าวธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สนับสนุนกิจกรรมวันขอบคุณผู้บริจาคโลหิตโลก ให้โลหิต ให้ประจำทุก 3 เดือน คุณทำได้

ข่าวทั่วไป Tuesday June 6, 2017 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นายประภาส ทองสุข (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ด้านสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบีไทย เป็นผู้แทนธนาคารให้การสนับสนุนการจัดกิจกรรมวันขอบคุณผู้บริจาคโลหิตโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 14 มิ.ย.ของทุกปี โดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อเป็นการขอบคุณผู้มาบริจาคโลหิต อีกทั้งเพื่อสร้างความตระหนักเรื่องการบริจาคโลหิตด้วยความสมัครใจโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน และบริจาคอย่างสม่ำเสมอ โดยมีนายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นประธานแถลงข่าว ร่วมด้วยนาวาโทหญิงแพทย์หญิงอุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย พร้อมด้วยหน่วยงานภาครัฐและเอกชน และกลุ่มศิลปินดารามาร่วมงานอย่างคับคั่ง วันขอบคุณผู้บริจาคโลหิตโลกปีนี้มีสโลแกน "What can you do? Give blood. Give now. Give often. ให้โลหิต ให้ประจำทุก 3 เดือน คุณทำได้" ขอเชิญชวนทุกท่านถ่ายภาพทำสัญลักษณ์มือรูป ok ร่วมสร้าง profile ตาม link http://blooddonationthai.com/event/wbdd2017 พร้อมติด hashtag #ให้โลหิต #ให้ประจำทุก3เดือนคุณทำได้