ภาพข่าวพฤกษา โฮลดิ้ง จัดงานวิ่งการกุศลตอบแทนสังคม You Run You Share 2017

ข่าวทั่วไป Tuesday June 6, 2017 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ดร.พิสิฐ ลี้อาธรรม ประธานกรรมการ บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (คนกลาง) เป็นประธานเปิดงานวิ่งการกุศล"You Run You Share 2017 by Pruksa Real Estate" พร้อมด้วย คุณปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มพฤกษา เรียลเอสเตท และคณะผู้บริหาร ร่วมปล่อยตัวนักวิ่งจำนวนกว่า 2,000 คน ณ สวนรถไฟ พร้อมมอบเงินบริจาคจำนวน 100,000 บาท ให้แก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระราชูปถัมภ์ ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อนำไปพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กพิการ โครงการนี้ ถือเป็นงานวิ่งการกุศลครั้งแรกของบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งส่งเสริมให้ประชาชนได้หันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย พร้อมกับการร่วมทำสิ่งดีๆ เพื่อตอบแทนสังคม ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมที่ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง และยึดมั่นเป็นนโยบายหลักควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักจริยธรรมและการกำกับดูแลกิจการที่ดี