ภาพข่าวดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป และมูลนิธิหอการค้าอเมริกัน จัดอบรมภาษาอังกฤษสำหรับคุณครู รอบๆ นิคมฯเหมราช ประจำปี 2560

ข่าวทั่วไป Friday June 30, 2017 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเชีย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิหอการค้าอเมริกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษประจำปี 2560 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ภายใต้โครงการ Adopt A School: Train the Trainers ที่ศูนย์ฝึกอบรมเหมราช นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเพิ่มพูนและพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษแก่ครูผู้สอนระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาในจังหวัดระยองและชลบุรีรวมทั้งสิ้น 66 โรงเรียน โดยมีมร. แดเนียล คอริแกน จากสถาบันอิงลิช โซลูชั่นส์ เป็นผู้ให้การอบรม บรรยายภาพ: นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (แถวหน้า กลางซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และมร. แดเนียล คอริแกน (แถวหน้า กลางขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส สถาบันภาษาอิงลิช โซลูชั่น ถ่ายภาพร่วมกับคณะครูระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาในจังหวัดชลบุรีและระยองที่เข้าร่วมการอบรม