ภาพข่าวTK สนับสนุนการศึกษาเยาวชนไทย มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงาน ประจำปี 2560

ข่าวทั่วไป Wednesday July 5, 2017 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--24 คูณ 7 เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย โดย นางสาวปฐมา พรประภา กรรมการผู้จัดการ (ที่ 4 จากซ้าย)และ นายประพล พรประภา กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานมอบทุนการศึกษาและทุนเรียนดีให้แก่บุตรพนักงานในบริษัทฯ ประจำปี 2560 ซึ่งได้มอบทุนอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยแบ่งเป็นทุนเรียนดีแก่บุตรพนักงานที่มีผลการเรียน 3.5 ขึ้นไปในระดับมัธยมศึกษา ถึงปริญญาตรี จำนวน 121 ทุน และทุนการศึกษาบุตรพนักงาน จำนวน 652 ทุน รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,689,500 บาท ทั้งนี้ บริษัทฯ จะยังคงเดินหน้าสนับสนุนด้านการศึกษาต่อไป ด้วยตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของประเทศ นอกจากนี้ ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในให้กับพนักงานและครอบครัว รวมถึงการส่งเสริมการศึกษาให้เยาวชนไทย เพื่อช่วยในการสร้างทรัพยากรที่มีคุณภาพให้แก่สังคมโดยรวมต่อไป