สินค้าใหม่: สีไม้สะท้อนแสงสีแซ่บระบายลื่น

ข่าวทั่วไป Tuesday August 8, 2017 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--นานมี กลุ่มบริษัท นานมี ขอแนะนำ "สีไม้ตราม้ารุ่นพิเศษเพิ่มสีสะท้อนแสง" ให้สีสวยแซ่บกว่าเดิมด้วยสีสะท้อนแสง เหลือง ชมพู เขียว ส้ม 4 แท่งในกล่อง เพื่อให้รังสรรค์งานศิลปะแบบแปลกใหม่ไม่จำเจ แต่งแต้มตามจินตนาการได้อย่างไร้ขีดจำกัด สร้างเอกลักษณ์ของชิ้นงานที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้วาดได้เป็นอย่างดี ไส้สีขนาด 3.0 มม.เนื้อสีเนียนนุ่มสวยสดเข้มข้น เกลี่ยง่ายระบายลื่น ให้เนื้อสีมากกว่าสีไม้ทั่วไป ตัวด้ามจับดีไซน์เป็นหกเหลี่ยมผลิตจากไม้คุณภาพดีจับถนัดมือ เนื้อไม้เหลาง่าย ใช้วัสดุและส่วนผสมที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก รับรองมาตรฐานความปลอดภัยสารพิษ CE EN-71/3 จากสหภาพยุโรป มีให้เลือกหลายขนาดทั้ง 12 สี , 24 สี, 36 สี และ 48 สี พิเศษด้วยกบเหลาสำหรับเหลาสีไม้โดยเฉพาะฟรีในกล่อง ระบายลื่น สีสวยไม่ซ้ำใครด้วยสีไม้ตราม้ารุ่นพิเศษเพิ่มสีสะท้อนแสง ได้แล้ววันนี้ที่อาคาร นานมี ,ร้านเครื่องเขียนชั้นนำ , ห้างสรรพสินค้า และ Super Store ทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-648-8000
แท็ก ศิลปะ