SPU : ผู้บริหาร ม.ศรีปทุม นำผู้ประกอบการไทยเปิดประตูสู่อาเซียน "Business Matching & Networking" ส.ป.ป.ลาว

ข่าวทั่วไป Thursday September 21, 2017 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม บรรยากาศงานการจับคู่ธุรกิจ สปาและเครื่องสำอางค์ในเมืองหลวงพระบาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว งานDITP AEC CLUB "Business Matching & Networking" Health, Beauty & Spa โดย ดร.นิลุบล ศิวบวรวัฒนา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม และทีมงาน ได้รับเกียรติจากท่านรองฯแขวงและคณะกรรมการด้านพานิชย์และการค้า สปป.ลาว ให้เกียรติมาต้อนรับนักธุรกิจจากประเทศไทยและได้กล่าวถึงนโยบายความร่วมมือระหว่างประเทศ ภายหลังจากนั้น ได้มีพิธีเปิดงานและมีการจัดการบรรยายพิเศษ จากท่านผู้อำนวยการสำนักงานการค้าระหว่างประเทศ แห่งเวียงจันทร์ ส.ป.ป ลาว ตามด้วยสภาหอการค้า แขวงหลวงพระบาง โดยได้นำนักธุรกิจจำนวนกว่า 30 บริษัท เข้าร่วมงานซึ่งตลอดทั้งวันบรรยายกาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักเป็นที่น่าสนใจ ที่นักธุรกิจในกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่เป็นผู้หญิงสวยและเก่งมากความสามารถโดยเป็นทั้งแพทย์และเภสัชกรและเจ้าของธุรกิจสปาและโรงพยาบาล ร่วมการเดินทางในครั้งนี้ซึ่งแค่มิตรภาพระหว่างกลุ่มของผู้ประกอบการก็คุ้มค่ากับการเข้าร่วมงานในครั้งนี้แล้ว ณ At Le Palais Juliana Hotel Luang Prabang Laos เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา https://www.spu.ac.th/fac/graduate/th/