ชาเขียวโออิชิ รสส้มยูซุญี่ปุ่น เคี้ยวหนึบโดนใจ หอม สดชื่น หวานอมเปรี้ยวไม่เหมือนใคร ต้องลอง!!!

ข่าวทั่วไป Friday November 3, 2017 13:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เอบีเอ็ม โออิชิ กรีนที เพิ่มความสนุกสุดมันส์ให้ตลาดชาเขียวส่งท้ายปี ต่อยอดความสำเร็จของนวัตกรรมชาเขียวเคี้ยวได้ เปิดตัว "โออิชิ รสส้มยูซุ" เคี้ยวหนึบโดนเลย เต็มรสส้มยูซุ ครั้งแรกกับความหอม สดชื่น หวานอมเปรี้ยวไม่เหมือนใครของส้มยูซุจากประเทศญี่ปุ่น ผสมวุ้นมะพร้าว เคี้ยวหนึบแบบฟินสุดๆ ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์จากยอดอ่อนใบชา 3 ใบ ให้คุณสนุกสุดมันส์กับวุ้นมะพร้าว สดชื่น ทุกครั้งที่ดื่ม เคี้ยวหนึบโดนใจ ของใหม่ ต้องลอง!!! ไปกับ "โออิชิ รสส้มยูซุ" ในขวด PET ขนาด 380 มล. ราคา 20 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ซื้อโออิชิ กรีนที ขนาด 380 มล. ทุกรสชาติ รับแสตมป์สะสม 3 ดวง มูลค่า 9 บาท ตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม – 23 พฤศจิกายน 2560 และสำหรับลูกค้าบิ๊กซีและเทสโก้ โลตัส ซื้อโออิชิ กรีนที ขนาด 380 มล. ทุกรสชาติ 2 ขวดแถม 1 ขวด ตั้งแต่วันที่ 9 – 22 พฤศจิกายน 2560 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม facebook.com/OishiDrinkStation