บินสบายกับไทยสมายล์ เส้นทางในประเทศเริ่มต้นที่ 1,250 บาท/ท่าน/เที่ยว

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 9, 2017 18:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ สายการบินไทยสมายล์ขอเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษกับโปรโมชั่นบินสบายกับไทยสมายล์ เส้นทางบินในประเทศราคาเริ่มต้นที่ 1,250 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เส้นทางบินระหว่างประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 2,680 บาท/ท่าน/เที่ยว (รวมทุกอย่างแล้ว) เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บินไปกับสายการบินที่หนึ่งของเอเชียแปซิฟิก การันตีด้วย 3 รางวัล จาก TripAdvisor Travelers' Choice Awards 2017 พร้อมบริการเต็มรูปแบบ รับน้ำหนักกระเป๋าถึง 20 กิโลกรัม บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเที่ยวบิน และสะสมไมล์กับ รอยัล ออร์คิด พลัส สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ – 31 มีนาคม 2561 เดินทางได้วันนี้ – 31 มีนาคม 2561? สำรองที่นั่งที่ www.thaismileair.com Smile Call Center 1181 หรือ ?02-118-8888? และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ทุกแห่ง ??? เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, สำรองที่นั่งล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนการเดินทาง ,ที่นั่งมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน, ราคาเส้นทางต่างประเทศอาจมีการเปลี่ยนแปลงจากอัตราแลกเปลี่ยนตามวันที่สำรองบัตรโดยสาร??