ภาพข่าวธอส. รับ “รางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส”ประจำปี 2560 จาก ป.ป.ช.

ข่าวทั่วไป Monday November 20, 2017 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นางไลวรรณ ปองเสงี่ยม รองกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ กลุ่มงานสินเชื่อ เป็นผู้แทนธนาคาร ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ ครบรอบ 18 ปี โดยร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อนำไปใช้สำหรับสาธารณกุศล พร้อมเข้ารับ ""รางวัลชมเชยองค์กรโปร่งใส"" จากพลตำรวจเอก ดร.วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติประจำปี 2560 ในงาน NACC Awards 2017 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนยกย่องบุคคล หรือกลุ่มบุคคลในสาขาอาชีพต่างๆ ให้เป็นที่ประจักษ์ทั้งในส่วนหน่วยงานภาครัฐ ภาครัฐวิสาหกิจ ภาคธุรกิจเอกชน สถานศึกษา เยาวชน และสื่อมวลชนที่มีผลงานดีเด่นทางด้านสนับสนุนและส่งเสริมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ณ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ จังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2560