คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ขอเชิญผู้สนใจ...ร่วมฟังการเสวนาพิเศษ “Business Idea for Success” การสร้างธุรกิจสร้างสรรค์ในยุค Thailand 4.0

ข่าวทั่วไป Monday November 27, 2017 17:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คุณเอกสิทธิ์ เดี่ยววณิชย์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Dreamaker Equity Crowdfunding คุณพิมพ์มาดา พัฒนปรัชญาพงศ์ ประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัท โอคุสโน่ฟู้ด จำกัด ดร.ฐิติกร โพธิสาร นักวิชาการพาณิชย์ชำนาญการ กองพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ผศ.ดร.อนุพงศ์ อวิรุทธา หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการธุรกิจดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดำเนินรายการโดย ดร.รัญชนา รัชตะนาวิน หัวหน้าสาขาวิชาการเงิน และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.30 – 10.30 น. ณ Exhibition Hall ชั้น 1 โซน A อาคาร 40ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) สอบถาม โทร. 02 5791111 ต่อ 2360 https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScND7GVCsemLm4jqTOwg7bbgI_MuVeos_2lGeRHTAY_qQlUvw/viewform