ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 14:52:37 น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--โรงแรม เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศแต่งตั้ง คุณวินัสดา วัชรนุกูลเกียรติ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำโรงแรม เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณวินัสดา เริ่มทำงานในธุรกิจโรงแรมกับกลุ่มโรงแรมในเครือแอคคอร์ ด้วยการเป็นหนึ่งในทีมเปิดโรงแรมโนโวเทล สยาม สแควร์ เมื่อปี พ.ศ. 2532 ผ่านการทำงานมาหลากหลายแผนก ในฝ่ายจัดการห้องพัก ก่อนจะเข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในทีมเปิดโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2539 และหลังจากทำงานที่โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ มาเป็นเวลา 13 ปี คุณวินัสดาได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และย้ายไปประจำการที่โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเท็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส ในปี พ.ศ. 2553

ต่อมาในปี พ.ศ. 2557 คุณวินัสดา ได้ย้ายมาร่วมทีมเปิดโรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และหลังจากนั้นเพียง 1 ปี ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการโรงแรม ซึ่งรับผิดชอบดูแลโครงการก่อสร้างและระบบปฏิบัติงานโรงแรม

ด้วยความรู้ความสามารถทางด้านการบริการลูกค้า และ ประสบการณ์ทางด้านระบบปฏิบัติงานโรงแรมกว่า 28 ปี จะช่วยสนับสนุนให้การดำเนินงานของรีสอร์ทประสบความสำเร็จและสามารถสร้างและส่งต่อความมั่นใจในศักยภาพการบริการให้เป็นที่พึงพอใจแก่แขกผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี

ADVERTISEMENT