ทาทา สตีล จัดมหกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “TATA STEEL MINI MARATHON 2018 Run for ทหารผ่านศึก” ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday December 27, 2017 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เชิญชวนชาวไทยร่วมเชิดชูเกียรติสดุดีเหล่าทหารผ่านศึก จัดมหกรรมเดิน-วิ่งการกุศล "TATA STEEL MINI MARATHON 2018 Run for ทหารผ่านศึก" ครั้งแรกในประเทศไทย วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ รายได้จากการจัดงานทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มอบให้กับ "องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์" เพื่อใช้จ่ายในการช่วยเหลือเหล่าทหารผ่านศึกผู้เสียสละยิ่งเพื่อประชาชนและประเทศชาติไทย ตลอดจนครอบครัวทหารผ่านศึก ผู้สนใจสมัครร่วมงานเดิน-วิ่งการกุศล "TATA STEEL MINI MARATHON 2018 Run for ทหารผ่านศึก" สามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2561 ที่ www.tatasteelthailandrun.com และwww.tatasteelthailandminimarathon2018.com หรือ แฟนเพจ TATA Steel Marathon สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 095-215-5553 หรือ 081-987-6055
แท็ก ทาทา สตีล   tat