ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(19 มกราคม 2561)

ข่าวบันเทิง Friday January 19, 2018 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 09.00 น. มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดเสวนา “โอกาสลู่ทางการค้าไทย ในรัฐฉาน” @ว.บัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ ม.ศรีปทุมมหาวิทยาลัยศรีปทุม 10.00 น. มธ. จัดแถลงข่าวเปิด 3 เมกะโปรเจกต์ วิทย์มธ. พร้อม อัพเดทกลุ่มงานวิจัยดาวเด่นปี 61 ณ คณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี มธ. (ศูนย์รังสิต) 10.00 น. การกีฬาแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการเตรียมความ พร้อมการจัดงาน โมโตจีพี วินเทอร์ เทส และการจำหน่าย บัตรเข้าชม การแข่งขัน โมโตจีพี รายการ “พีทีที ไทย แลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2018” ณ การกีฬาแห่งประเทศไทย (หัวหมาก) 12.00 น. โซนาต้า แดนซ์แวร์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการการ แข่งขันศิลปะการเต้นระดับนานาชาติ AGP Regional International Ballet Competition2018 – Bangkok ณ โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เพลินจิต 12.30 น. บริษัท วัชมนฟู้ด จัดงานแถลงข่าว “โคเรียฟรุ๊ตเฟสติ วัล 2018 ณ บิ๊กซี สาขาพระราม 4 13.00 น. เฟลชแมน ฮิลลาร์ด จัดงานประกาศผลรางวัลการประกวดโครง งานวิทยาศาสตร์ รางวัล DOW-CST ประจำปี พ.ศ. 2560 ณ จตุรัสวิทยาศาสตร์ อพวช. 14.00 น. สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าว สรุปผลประชุม สานพลังประชารัฐ (ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์) ณ ตึก สำนักงาน ก.พ. 14.00 น. “เคทีซี” และ “โรงพยาบาลเวชธานี” จัดงานแถลงข่าวเปิด ตัวบัตรเครดิต “KTC-VEJTHANI VISA SIGNATURE” บัตรเครดิตเพื่อคนรักสุขภาพ ณ โรงพยาบาลเวชธานี 14.00 น. สมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่นฯ จัดงาน “OJSAT TRAIN TO YOUR DREAM” ในโอกาสเปิดตัวสาขาใหม่ โรงเรียนสอนภาษา สมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารจามจุรีสแควร์ 15.00 น. กรีนพีซ จัดเวทีเสวนา “Livable City ยุค 4.0 หรือ 0.4?” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร