ฉลองครบรอบ 11 ปี โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา ให้คุณลุ้นรางวัลเพียบ!!

ข่าวทั่วไป Wednesday February 21, 2018 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 16 มีนาคม 2561 รายละเอียดกิจกรรม ฉลองครบรอบ 11 ปี โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้า สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือซื้อชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ รับคูปองส่งชิงโชค เพื่อลุ้นรางวัลจี้ทับทิมล้อมเพชร จำนวน 1 เส้น มูลค่า 45,000 บาท จากร้าน THE BEST GEMS SINCE 1988 ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 16 มีนาคม 2561 เงื่อนไขการรับสิทธิ์ - ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือ ชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ รับคูปอง 1 ใบ เพื่อรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรม - ต้องกรอก ชื่อ- สกุล, เบอร์โทรติดต่อให้ครบถ้วน - คูปอง 1 ใบ / 1 สิทธิ์ - คูปองนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ เงื่อนไขการรับรางวัล - ผู้โชคดีจะต้องชำระค่าภาษีรางวัลร้อยละ 5% จากมูลค่าของรางวัล ณ จากร้าน THE BEST GEMS SINCE 1988 จำกัด โดยผู้โชคดีต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนและชำระเงินค่าภาษีตามมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ - รางวัลนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สาขาที่ร่วมรายการ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล รามอินทรา ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 30 มีนาคม 2561 (ประกาศผลรางวัลทางเว็บไซต์ www.sfcinemacity.com)