สตาร์บัคส์ร่วมนับถอยหลังเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทย พร้อมส่งคอลเลคชั่นดริ้งค์แวร์ใหม่ล่าสุดแต่งแต้มสีสันแห่งความสนุกรับเทศกาลสงกรานต์

ข่าวทั่วไป Monday March 12, 2018 18:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ นับถอยหลังกันอีกเพียงหนึ่งเดือนเท่านั้นก่อนเข้าสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันขึ้นปีใหม่สุดหรรษาของพวกเราชาวไทย หลายคนอาจกำลังมองหาสถานที่เล่นน้ำให้ฉ่ำใจกับแก๊งเพื่อนสนิท หรืออาจกำลังวางแผนการเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ในช่วงวันหยุดยาว สตาร์บัคส์ (ประเทศไทย) ร่วมเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทยและประเพณีวันสงกรานต์ในปีนี้ไปพร้อมกันด้วยดริ้งค์แวร์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมสร้างสีสันและบรรยากาศครื้นเครงให้กับทุกคน สายปาร์ตี้อย่าลืมเตรียมซื้ออุปกรณ์เล่นน้ำและขวดน้ำพกพาไว้เติมความสดชื่นระหว่างวันก่อนออกไปเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานได้แล้ววันนี้ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ตัวอย่างสินค้าในคอลเลคชั่นสงกรานต์ ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้นแบบสุญญากาศ ลวดลายคล้ายการสะบัดแปรงพู่กัน เหมาะสำหรับทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,150 บาท ทัมเบลอร์พลาสติกสีชมพูโปร่งแสงลาย Festive Artwork พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยกระดาษฟอยล์รูปดาวสีทองและรูปทรงโพลก้าดอทสีฟ้าด้านใน เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้นแบบสุญญากาศ สีขาว ลายดอกบัวหลากสี เหมาะทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 18 ออนซ์ ราคา 1,350 บาท ขวดน้ำพลาสติกสีฟ้าและสีชมพูพาสเทลโปร่งแสง เพิ่มลูกเล่นด้วยแท็กห้อยฝาขวดรูปพวงมาลัยสีชมพู-ม่วง สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทย เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ขนาด 14 ออนซ์ ราคา 550 บาท ทัมเบลอร์พลาสติก ฝาปิดได้รับแรงบันดาลใจมาจากการก่อเจดีย์ทราย ซึ่งเป็นประเพณีที่นิยมทำในวันสงกรานต์ เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็นและเครื่องดื่มประเภทอัดแก๊ส ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 480 บาท แก้วโปร่งใส 2 ชั้น ลายช้างหลากสี ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 600 บาท ทัมเบลอร์พลาสติก Let's Get Festive สีชมพูโปร่งแสง ลายอาร์ตเวิร์คสีเขียวม่วง พาดลายตัวอักษร Thailand Songkran 2018 พร้อมหลอดพลาสติกสีฟ้าโปร่งแสงที่สามารถทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ซ้ำได้ เหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็นและเครื่องดื่มประเภทอัดแก๊ส ขนาด 20 ออนซ์ ราคา 550 บาท ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้นแบบสุญญากาศ ไล่เฉดสีม่วง-ชมพู ลายอาร์ตเวิร์คสุดจี๊ดที่มาพร้อมลายช้างไทยสวยงาม เหมาะสำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็น ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,350 บาท เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ มุ่งมั่นในการเสาะแสวงหาและคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นเยี่ยมจากทั่วโลกมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2514 สตาร์บัคส์ถือเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกธุรกิจกาแฟคั่วบด และร้านกาแฟระดับโลก ด้วยมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจและความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ทำให้สตาร์บัคส์สามารถมอบประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่พิเศษให้กับผู้บริโภคผ่านกาแฟทุกแก้วของสตาร์บัคส์ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์สตาร์บัคส์ได้ โดยคลิกไปที่ www.starbucks.com เกี่ยวกับสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดดำเนินการในประเทศไทยสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 324 สาขา ทั่วประเทศไทย สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นที่จะมอบ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคในประเทศไทย ขณะเดียวกันก็มุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมบริเวณแหล่งปลูกกาแฟ พร้อมทั้งชาวไร่กาแฟและครอบครัวชาวไร่กาแฟชาวไทยภูเขาทางภาคเหนือ ภายใต้ชื่อ กาแฟม่วนใจ๋ เบลนด์ สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เครื่องดื่มพิเศษเฉพาะบุคคลเพื่อมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค พาร์ทเนอร์สตาร์บัคส์ พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้ ความชำนาญในด้านกาแฟของสตาร์บัคส์ ให้กับผู้บริโภคทุกคน ด้วยการเตรียมเครื่องดื่มแบบพิเศษเฉพาะบุคคล หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสตาร์บัคส์ กรุณาคลิกไปที่ www.starbucks.co.th