ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานประชุมวิชาการรัฐประศาสนศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Tuesday March 20, 2018 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สมาคมรัฐประศาสนศาสตร์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดการประชุมวิชาการรัฐประศาสนศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 6 เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างองค์ความรู้ใหม่ด้านรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ โดยมี ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ กล่าวต้อนรับ พร้อม ศาสตราจารย์ ดร.อัมพร ธำรงลักษณ์ นายกสมาคมรัฐประศาสนศาสตร์แห่งประเทศไทย กล่าววัตถุประสงค์ในการจัดงาน นอกจากนี้ยังมีการปาฐกถาพิเศษ ในหัวข้อ การปรับตัวภาครัฐ ภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติและประเทศไทย 4.0 โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ จากนั้นเป็นการนำเสนอผลงานวิชาการจากสถาบันการศึกษาต่างๆ จากทุกภูมิภาคในประเทศไทย โดยจัดงานในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม ดร.ไสว สุทธิพิทักษ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมฟังได้ในวันและเวลาดังกล่าว สอบถามโทร. 0-2954-7300 ต่อ 668, 650