ภาพข่าวเอ็กโก กรุ๊ป พาเยาวชน “Gen Wild” ไปสัมผัสความหลากหลายในป่ากว้าง ในค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ 51

ข่าวทั่วไป Monday March 26, 2018 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ผลิตไฟฟ้า บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็กโก กรุ๊ป ร่วมกับมูลนิธิไทยรักษ์ป่า องค์กรสาธารณกุศลซึ่งก่อตั้งและสนับสนุนการดำเนินงานโดยเอ็กโก กรุ๊ป และอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จัด "ค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ 51" ภายใต้แนวคิด "Gen Wild ความหลากหลายในป่ากว้าง" พาเยาวชนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ จำนวน 65 คน ไปเรียนรู้และสัมผัสความหลากหลายทางชีวภาพของป่าประเภทต่างๆ ในอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ และการอยู่ร่วมกันกับป่าของชุมชนคนต้นน้ำและผู้พิทักษ์ป่า เพื่อปลูกจิตสำนึกด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและป่าต้นน้ำให้เยาวชนอย่างยั่งยืน ณ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 17 – 24 มีนาคม 2561 ในภาพ: เอ็กโก กรุ๊ป โดย นางวาสนา วงศ์พรหมเมฆ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่ และกรรมการมูลนิธิไทยรักษ์ป่า ร่วมด้วย นายสุวพันธ์ ฉ่ำเฉลิม (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่-บัญชี และกรรมการมูลนิธิไทยรักษ์ป่า นายธงชัย โชติขจรเกียรติ (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่-บริหารองค์กร และนายวสันต์ จันทร์เทพ (ขวาสุด) ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ มอบประกาศนียบัตรให้แก่เยาวชนที่ผ่านการฝึกอบรมจากค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ 51