โอกาสดีสำหรับน้องๆ ปวส.มาถึงแล้ว!! ว.โลจิสติกส์ฯ ม.ศรีปทุม เปิดรับสมัครนศ.ใหม่” 61 พร้อมเปิดสอบชิงทุน “SPU-TIFFA-ITBS” และมีโอกาสได้งานทำระหว่างเรียน

ข่าวทั่วไป Wednesday April 4, 2018 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม ด่วน!! ข่าวดี สำหรับนักศึกษา ปวส.ที่เลือกเรียนโลจิสติกส์ ม.ศรีปทุม แผนวันอาทิตย์ รหัส 61 และยังไม่มีงานทำ!! โอกาสมาถึงแล้ว!! เปิดรับสมัครชิงทุน หลักสูตร "SPU-TIFFA-ITBS" จำนวน 50 ทุน และมีโอกาสได้งานทำระหว่างเรียน ร่วมกับ สถานประกอบการภายใต้สมาคม TIFFA ภายหลังเข้าอบรมและสอบผ่านหลักสูตร ประกาศนียบัตร จำนวน 150 ชั่วโมง เปิดรับสมัคร 1 เมษายน – 30 กันยายน 2561 ประกาศผล รอบคัดเลือก 15 ตุลาคม 2561 ประกาศผลรอบสัมภาษณ์ 31 ตุลาคม 2561 เริ่มเรียน หลักสูตรประกาศนียบัตร หลักสูตร "SPU-TIFFA-ITBS" เดือน พฤศจิกายน 2561 (วันจันทร์ – ศุกร์) ***เทียบโอนได้ในหลักสูตรโลจิสติกส์ม.ศรีปทุม สิทธิพิเศษ..!!! *** บริษัทให้ทุนเรียนหลักสูตร SPU-TIFFA-ITBS 150 ชม. 15,000 บาท *** หลังเรียนจบได้ใบประกาศนียบัตร บริษัทจะทำสัญญารับเข้าทดลองงานทันที และน้องๆสามารถมาเรียนกับ ม.ศรีปทุม ในวันอาทิตย์ ทำงาน จันทร์-ศุกร์ . หรือบาง เสาร์. สอบถามรายละเอียด โทร. 02-5791111 ต่อ 1518