ภาพข่าวสัมมนา Media In Digital Era

ข่าวทั่วไป Wednesday April 4, 2018 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม ศ.ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน นายกสมาคมอินเตอร์เน็ตนานาชาติสาขาประเทศไทย นายกสภาวิทยาลัยเทคโนโลยีสยามและอธิการบดีกิตติคุณวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (ที่ 4 จากขวา) เป็นวิทยากรบรรยายสัมมนาเชิงปฎิบัติการ "สื่อในชีวิตดิจิทัล" Media In Digital Era ร่วมด้วยคุณพสุ ศรีหิรัญ ผู้อำนวยการสำนักนโยบายและวิชาการกระจายเสียงและโทรทัศน์ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจกรรมโทรทัศน์ และกิจกรรมโทรคมนาคม (กสทช.) (ที่ 2 จากขวา) คุณสำราญ ฉัตรโท รองกรรมการผู้จัดการสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 (ที่ 3 จากขวา) คุณจักรพงษ์ คงมาลัย กรรมการบริหารบริษัท มูทช็อทดิจิทัล จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) คุณณัฐพัชญ์ วงษ์เหรียญทอง ที่ปรึกษาด้านการตลาดดิจิทัล (ที่ 4 จากซ้าย) โดยคุณทัศนีย์ ผลชานิโก รองอธิการบดีกรมประชาสัมพันธ์ (ที่ 5 จากขวา) กล่าวเปิดงานสัมมนา ณ ห้องประชุม 1 อาคารหอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ เมื่อเร็วๆ นี้