เพจขอบสนามจัดงานครบรอบ 3 ปี เปิดตัวโครงการพิเศษ“The Same Old Shoes”

ข่าวทั่วไป Wednesday April 4, 2018 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น แฟนเพจ ขอบสนาม เปิดตัวโครงการ 'The Same Old Shoes' คู่นี้เพื่อน้อง ในงานครบรอบ 3 ปีของทางแฟนเพจ ณ ร้านอาหาร อมอนเต้ สาทร เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก 'มาดามเดียร์' วทันยา วงษ์โอภาสี กรรมการผู้จัดการบริษัทสปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในงานครั้งนี้ พร้อมด้วย เบลล์ ขอบสนาม หรือ นายอรรถพล ไข่ทอง กรรมการบริหารบริษัท ขอบสนาม และเหล่าแอดมินจากแฟนเพจเฟซบุ๊คชื่อดังในประเทศไทยเข้าร่วมงานคับคั่ง เบลล์ ขอบสนาม กล่าวถึงจัดโครงการนี้ว่า "โครงการ "ขอบสนาม The Same Old Shoes-คู่นี้เพื่อน้อง" เราทำรีเสริช์ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งของบริจาคให้กับผู้ยากไร้ พวกเราพบว่ารองเท้า.. เป็นสิ่งสำคัญของผู้ยากไร้ เด็กหลายคน .. ต้องเดินเท้าเปล่าไปโรงเรียน หรือไปในสถานที่ต่างๆ อีกทั้งการเกิดโรคภัยไข้เจ็บที่เกี่ยวกับสุขอนามัยบริเวณเท้าก็เป็นที่น่าเป็นห่วงเช่นเดียวกัน นับวันตัวเลขของผู้ป่วยมีแววแต่จะพุ่งสูงขึ้น" "ขอบสนามจึงขอเป็นตัวแทนในการช่วยเหลือผู้ยากไร้ด้วยโครงการ "ขอบสนาม The Same Old Shoes- คู่นี้เพื่อน้อง" จัดขึ้นเพื่อส่งมอบรองเท้าให้กับเด็กยากไร้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างมวลพลังงานความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งนี้ด้วยกันนะครับ" ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถส่งรองเท้าของทั้งเพื่อบริจาคในโครงการ ได้ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน2561 โดยส่งมาที่ บ.สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด 333 อาคารเล้าเป้งง้วน 1 ชั้น 11 ซ.เฉยพ่วง ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ที่ แฟนเพจ ขอบสนาม และ เว็บไซต์ www.khobsanam.com