เลค ซีรีน พระราม 2 เข้าร่วมกิจกรรม “วิ่งเล่นที่บางกะเจ้า By Active Run”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 15, 2018 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น ไรส์แลนด์ (ประเทศไทย) นำทีมโดย ดร.เจิ้ง จิ่นฮุ่ย ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดแห่งประเทศไทย และสุรเชษฐ กองชีพ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยการตลาด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัทฯ และพนักงานในนามโครงการบ้านเดี่ยว เลค ซีรีน พระราม 2 เข้าร่วมกิจกรรม "วิ่งเล่นที่บางกะเจ้า By Active Run" ที่จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฉะเชิงเทรา และนิตยสาร Refill Marathon โดยมีโครงการ เลค ซีรีน พระราม 2 ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักพร้อมสนับสนุนอาหารและเครื่องดื่มสำหรับนักวิ่งกว่า 2,000 คน พร้อมทั้งบูธกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมายบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ณ คุ้งบางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ เมื่อเร็วๆนี้ โครงการ เลค ซีรีน พระราม 2 ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 ประตูมุ่งสู่ภาคใต้ที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง ด้วยโครงการคมนาคมที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตกว่า 3 โครงการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมมากมาย อาทิ ศูนย์การค้า 4 แห่ง โรงเรียนชั้นนำและโรงเรียนนานาชาติ รวมทั้งโรงพยาบาล 9 แห่ง โครงการฯมีพื้นที่ประมาณ 193 ไร่ จำนวนบ้านกว่า 400 หลัง มูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท ชูจุดเด่นบ้านริมทะเลสาบที่มาพร้อมเทคโนโลยีสมาร์ทโฮมทั้งภายในบ้านและบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง ตอบโจทย์เทรนด์การอยู่อาศัยของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ต้องการอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติแต่รายล้อมไปด้วยนวัตกรรมที่ส่งเสริมความปลอดภัยและความสะดวกสบายของทุกคนในครอบครัว บ้านตัวอย่างโครงการจะเสร็จพร้อมให้ชมได้ในเดือนกรกฎาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-4522-888 หรือ www.LakeSerene-Rama2.com