ภาพข่าวกระทรวงอุตสาหกรรมลงพื้นที่เยี่ยมสถานประกอบการ บริษัท โอเมกา 3.6.9 แอนด์ไลโคปีน จำกัด ที่เข้าร่วมโครงการ OPOAI ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงสู่ยุค industry 4.0 อย่างมั่นคง และยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Tuesday May 15, 2018 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ นายพรเทพ การศัพท์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม (คนกลาง) ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสถานประกอบการบริษัท โอเมกา 3.6.9 แอนด์ ไลโคปีน จำกัด ตั้งอยู่ที่ ต.คณฑี อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ซึ่งดำเนินกิจการประเภทอุตสาหกรรมอาหาร การสกัดน้ำมันจากพืชถั่วดาวอินคา เข้าร่วมโครงการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมแปรรูปการเกษตรในภูมิภาค (One Province One Agro-Industrial Product) OPOAI ในปี 2560 จำนวน 2 แผนงานคือ แผนงานที่ 2 การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และแผนงานที่ 6 กลยุทธ์ขับเคลื่อนการตลาด โดยนำความรู้ที่ได้จากการเข้าร่วมโครงการมาใช้ภายในสถานประกอบการอย่างต่อเนื่อง โดยทั้ง 2 แผนงาน สามารถลดต้นทุน เพิ่มรายได้คิดเป็นมูลค่า 5,094,080 บาท/ปี โดยมีนายวิชัย ใจวิสุทธิ์หรรษา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเมกา 3.6.9 แอนด์ ไลโคปีน จำกัด (ที่ 1 จากขวา) ร่วมให้การต้อนรับ