เอสซีจี จัดงานแถลงข่าว “เอสซีจี โชว์โซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ พร้อมตอบรับอุตสาหกรรมอาหาร ในงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018”

ข่าวอสังหา Wednesday May 23, 2018 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เอสซีจี ด้วยเอสซีจี จะจัดงานแถลงข่าว "เอสซีจี โชว์โซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ พร้อมตอบรับอุตสาหกรรมอาหาร" ด้วยการอัปเดตบรรจุภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของธุรกิจแพคเกจจิ้ง ได้แก่ กลุ่มบรรจุภัณฑ์ Flexible Packaging และบรรจุภัณฑ์อาหารปลอดภัยเฟสท์ (Fest) เพื่อมุ่งสู่การเป็น Total Packaging Solutions Provider ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ครบวงจรอย่างยั่งยืน โดยมี คุณกรัณย์ เตชะเสน กรรมการผู้จัดการ บริษัททีซี เฟล็กซิเบิ้ลแพคเกจจิ้ง จำกัด และคุณวิมล จันทร์เทียร Director – Marketing Division บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด ในเอสซีจี ร่วมแถลง ในวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 – 15.45น. ณ บูธเอสซีจี หมายเลข 1NN-01 ภายในงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพค เมืองทองธานี โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง ณ บูธเอสซีจี หมายเลข 1NN-01 ในงาน THAIFEX-World of Food Asia 2018 อิมแพค เมืองทองธานี 13.30 น. คุณกรัณย์ เตชะเสน กรรมการผู้จัดการ บริษัททีซี เฟล็กซิเบิ้ลแพคเกจจิ้ง จำกัด และ คุณวิมล จันทร์เทียร Director – Marketing Division บริษัทผลิตภัณฑ์กระดาษไทย จำกัด แถลงข่าว "เอสซีจี โชว์โซลูชั่นบรรจุภัณฑ์ พร้อมตอบรับอุตสาหกรรมอาหาร" 15.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 15.30 น. ถ่ายรูปผู้บริหาร 15.45 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว เดินทางกลับ เอสซีจี สำนักงานใหญ่ บางซื่อ