WHY SCHOOL OF LAW SRIPATUM!! ทำไมต้องเลือกเรียน นิติศาสตร์ ม.ศรีปทุม

ข่าวทั่วไป Thursday May 24, 2018 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม WHY SCHOOL OF LAW SRIPATUM ? ทำไมต้องเลือกเรียน คณะนิติศาสตร์ ม.ศรีปทุม เพราะทุกกระบวนการผดุงความยุติธรรมรวมไว้ที่นี่แล้ว! จุดเด่น - เปิดสอนนิติศาสตร์มากว่า 47 ปี มีการเรียนการสอนทั้งระดับปริญญาตรี โท เอก - เรียนกับมืออาชีพ อาทิ ผู้พิพากษา อัยการ ที่ปรึกษากฎหมาย - เรียนโดยจำลองสถานการณ์จริงในห้องศาลจำลอง - ฝึกประสบการณ์วิชาชีพในสถานที่จริง - สร้างนักกฎหมายออกสู่สังคมมากกว่า 12,000 คน ศิษย์เก่ามีทุกสาขาอาชีพ - มีศิษย์เก่าที่เป็นผู้พิพากษาและอัยการจำนวนมาก อาชีพเมื่อสำเร็จการศึกษา โอกาสความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม สามารถประกอบวิชาชีพได้หลากหลายสาขาตามหน่วยงานและสถาบันต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน อาทิ ผู้พิพากษา พนักงานอัยการ นิติกร หน่วยงานของรัฐ เจ้าหน้าที่ศาล เจ้าพนักงานบังคับคดี เจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ พนักงานคุมประพฤติ เจ้าพนักงานฝ่ายปกครอง ตำรวจ เจ้าพนักงานราชทัณฑ์ ทนายความหรือที่ปรึกษาในหน่วยงานเอกชนหรือรัฐวิสาหกิจ รวมตลอดถึงฝ่ายกฎหมายในสถาบันหรือองค์กรต่างๆ อีกทั้งเป็นอาจารย์ในสถาบันการศึกษา เป็นต้น - ผู้พิพากษา - อัยการ - ทนายความ - ตำรวจ - นิติกรทั้งภาครัฐและเอกชน - ที่ปรึกษากฎหมาย - เจ้าพนักงานของรัฐในกระทรวงต่างๆ - เจ้าพนักงานในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น - เจ้าของธุรกิจ ฯลฯ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม สอนกฎหมายสมัยใหม่ ให้เข้าใจได้แบบลึกซึ้ง เพราะเรียนรู้ของจริง กับตัวจริงในวงการ "กฎหมาย" สมัครและลงทะเบียนเรียน วันนี้! รับทุนสูงสุด 20,000 บาท* คลิก www.spu.ac.th/apply/law สมัครได้ทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุด) ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. โทร. 0 2558 6888 ต่อ 2121-4 หรือ 0614205641-4 *เงื่อนไขเป็นไปตามมหาวิทยาลัยกำหนด