อีเอสอาร์ไอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา ‘Leica Construction Products Launching Seminar’

ข่าวทั่วไป Friday April 29, 2005 08:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ซีดีจี
Event: Leica Construction Products Launching Seminar
Date: May 20, 2005
Time: 08.30 -12.00 AM.
Venue: Radisson Hotel Bangkok, Ballroom B
บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) และเครื่องมือสำรวจในประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือสำรวจที่ผู้ใช้ทั่วโลกต่างยอมรับในคุณภาพและความแม่นยำภายใต้ยี่ห้อชั้นนำ ‘ไลก้า’ (Leica) ขอเชิญท่านพบกับมิติใหม่แห่งวงการสำรวจและก่อสร้าง ด้วยเครื่องมือที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของไลก้า ในงาน ‘Leica Construction Products Launching Seminar’ ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2548 เวลา 08.30 — 12.00 น. โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ห้องบอลรูม บี
ภายในงานจะมีการแนะนำและสาธิตประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องมือสำรวจ ‘Leica’ นวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยสนับสนุนและส่งเสริมงานสำรวจของท่าน ให้ได้ผลงานที่ถูกต้อง แม่นยำ รวดเร็วและลดต้นทุนในโครงการ
สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อขอลงทะเบียน ได้ที่คุณขวัญจิต กล่อมเจริญจิต โทร. 02-6780707 ต่อ 1814 ภายในวันที่ 29 เมษายน 2548 ทั้งนี้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
วันที่ 20 พฤษภาคม 2548 เวลา 8.30 — 12.00 น. โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพ ห้องบอลรูม บี
08.30-08.45 น. ลงทะเบียน
08.45-09.30 น. Construction product โดย Mr. Thomas Tang
แนะนำเครื่องมือสำรวจที่จะช่วยให้งานสำรวจทางด้านก่อสร้าง ดำเนินไปด้วยความแม่นยำ รวดเร็วและลดกำลังคน ลดต้นทุนในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น กล้องระดับแบบ Digital, เครื่อง laser สำหรับการทำงานระดับในพื้นที่บริเวณกว้าง เช่น งานปรับระดับพื้น ฝ้าเพดาน, เครื่อง laser สำหรับการวาง alignment ของท่อ, เครื่อง scan หาวัตถุ ระบบท่อใต้ดิน, เครื่องวัดระยะทางแบบ laser และกล้องวางแนวหรือ total station
09.30-10.15 น. Smart Station โดย คุณเฉลิมชัย เอี่ยมสมบูรณ์
นวัตกรรมใหม่ของระบบการสำรวจ ที่ผนวกเอาความสามารถของ GPS (เครื่องมือหาค่าพิกัดด้วยระบบดาวเทียม) และ TPS (Total Station) มารวมอยู่ในเครื่องเดียวกันเป็นเจ้าแรก ทำให้การสำรวจสมัยใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีจุด control point หรือ การทำงานวงรอบ (Traverse) ที่แสนจะยาวและเชื่องช้า ท่านสามารถใช้ GPS ใน Smart Station หาค่าพิกัด และใช้ Total Station ทำงานสำรวจ ดำเนินต่อไปได้ ด้วย software อันชาญฉลาดที่ built-in ในเครื่องมือ
10.15-10.30 น. Break
10.30-11.15 น. Rail and Underground Work and Monitoring System โดย คุณสมชาย มาลาคำ
เทคโนโลยีและเครื่องมือที่จะช่วยให้งานก่อสร้างระบบรางรถไฟ, งานอุโมงค์, และงานใต้ดิน สามารถดำเนินไปได้ด้วยความปลอดภัย รวดเร็ว แม่นยำ เป็นไปตามแบบและแผนงาน ที่จำกัดด้วยเวลาและต้นทุน ตรวจสอบการเคลื่อนไหวของโครงสร้างหลัก เพื่อเตือนภัยก่อนจะมีอันตรายเกิดขึ้น สนับสนุนงานเอกสารและรายงานที่ได้มาจากหน้างานเพื่อนำเสนอความก้าวหน้าของงาน หรือตรวจสอบข้อมูลได้ทันที
11.15-12.00 น. ชมการสาธิตและสัมผัสกับเครื่องมือสำรวจสมัยใหม่
ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นในการเข้าร่วมงานสัมมนา
ฟรี!!! สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน จะได้รับคูปองเพื่อรับบริการ การปรับแก้เครื่องมือ Leica ท่านละ 1 ใบ
(ใช้ได้ 1 เครื่องต่อ 1 คูปอง)
กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์
จรีย์วิบูล บุญชนะโกศล, สุรินทร์ทิพย์ เดชประยูรทรัพย์
CDG - PR
0-2678-0200 ต่อ 2996-9--จบ--