ข่าวทั่วไป Tuesday January 13, 2009 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท ชมรมโรคลมชักเพื่อประชาชน ร่วมกับ สมาคมโรคลมชักแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาเรื่อง “การแพทย์ทางเลือกกับโรคลมชัก” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 12 ประจำปี 2552 โดยมี ผศ.นพ.รังสรรค์ ชัยเสวิกุล คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล บรรยายเรื่อง อาหารทางเลือกสำหรับโรคลมชัก, รศ. พญ.สุดสบาย จุลกะทัพพะ คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล บรรยายเรื่อง การทำสมาธิกับโรคลมชัก และ ศ.นพ.ประเสริฐ บุญเกิด ประธานชมรมโรคลมชักเพื่อประชาชน บรรยายในหัวข้อ การออกกำลังกายกับโรคลมชัก พร้อมทั้งมีการมอบรางวัล Painting award และการเขียนบทความเกี่ยวกับเรื่องโรคลมชัก ในวันอาทิตย์ที่ 18 มกราคม 2552 เวลา 12.30 — 15.45 น. ณ ห้องประชุมพญาไท ชั้น 11 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลราชวิถี จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานในครั้งนี้ รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อที่โทร. 0-2201-1482, 0-2534-7633, 08-1580-9466 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 081-323-6382 หรือ 02-553-3161-3