สก๊อต รังนกแท้ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดกิจกรรมการตลาดรับเดือนแห่งความรัก “Valentine Movie Lover : Fly Me To The Moon”

ข่าวทั่วไป Thursday January 29, 2009 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวน 10 คู่รัก บินฟรี! บนเครื่องบินส่วนตัวสุดหรู “สก๊อต รังนกแท้” เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ โดย บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรังนกในประเทศไทย ร่วมกับ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป” ผู้นำธุรกิจ Total Entertainment Lifestyle จัดกิจกรรมการตลาดต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญสุดโรแมนติก “Valentine Movie Lover : Fly Me To The Moon” ให้คู่รักควงคู่ดูหนัง 1 แถม 1 พร้อมลุ้นเป็น 10 คู่รัก บินฟรีบนเครื่องบินส่วนตัวสุดหรู สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นบนฟากฟ้าของกรุงเทพฯ - อยุธยา - ฉะเชิงเทรา นายสมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จและภาพลักษณ์ของความเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ และตอกย้ำกลยุทธ์ Lifestyle Marketing ในโอกาสพิเศษเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง จึงร่วมกับ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป” ขอมอบแคมเปญ “วาเลนไทน์ มูวี่ เลิฟเวอร์ : ฟลาย มี ทู เดอะ มูน” (Valentine Movie Lover : Fly Me To The Moon) มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า สก๊อตรังนกแท้ดูหนังฟรีที่เมเจอร์ และลุ้นบินฟรีบนเครื่องบินส่วนตัวสุดหรูในบรรยากาศสุด โรแมนติกให้เป็น 1 ทาง เลือกสำหรับการฉลองวันแห่งความรักของคู่รักและผู้บริโภคทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจกับ “สก๊อต รังนกแท้” เสมอมา สำหรับสิทธิพิเศษในแคมเปญ “วาเลนไทน์ มูวี่ เลิฟเวอร์ : ฟลาย มี ทู เดอะ มูน” ลูกค้า สก๊อต เพียงแสดงกล่องเปล่าสก๊อตรังนกแท้ ชนิดใด ขนาดใดก็ได้ 1 กล่องแพค รับฟรีทันที บัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ตั้งแต่ 1-14 ก.พ. 2552 นายอนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับแคมเปญ “Valentine Movie Lover : Fly Me To The Moon” นั้น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ร่วมกับ สก๊อต รังนกแท้ จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรักแบบ Seasonal Marketing เพื่อเป็นการสร้างสีสัน กระตุ้นตลาด และคืนกำไรให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และลูกค้าของสก๊อต ที่เป็นคู่รักควงคู่มาดูหนังได้สัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ด้วยการนั่งเครื่องบินส่วนตัวสุดหรู ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นของกรุงเทพฯ - อยุธยา - ฉะเชิงเทรา เพียงลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์เก้าอี้พิเศษทุกประเภท อาทิ เก้าอี้ฮันนี มูน ซีท, เก้าอี้เอ็มเพอเร่อ แชร์, เก้าอี้โอเปร่า แชร์ ทุก 2 ที่นั่ง ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั้ง 4 แบรนด์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ รับคูปอง 1 ใบ เพื่อร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 10 คู่รักที่ได้นั่งเครื่องบินส่วนตัว ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2552 พิเศษสุดสำหรับลูกค้าสก๊อต รังนกแท้ รับคูปองลุ้นบินฟรี 2 ใบ ตั้งแต่วันที่ 1-14 กุมภาพันธ์ 2552 รวมใช้งบในการทำกิจกรรมการตลาดครั้งนี้ทั้งสิ้น 10 ล้านบาท ที่ผ่านมา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้จัดกิจกรรมการตลาดตามเทศกาลเป็นประจำอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นปีใหม่, ตรุษจีน, วาเลนไทน์, ออสการ์, ฮัลโลวีน, ฟุตบอลโลก เป็นต้น และมักจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าด้วยดีตลอดมาเช่นกัน อีกทั้ง ยังช่วยสร้างกระแสและสร้าง แบรนด์ให้ลูกค้าเกิดการจดจำได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม แคมเปญ “Valentine Movie Lover : Fly Me To The Moon” จะเป็นกิจกรรมการตลาดที่น่าสนใจ ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มวัยรุ่น และคนรุ่นใหม่ ที่นิยมมาชมภาพยนตร์ในช่วงเทศกาล และเลือกที่จะใช้บริการเก้าอี้พิเศษ ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย ปัจจุบัน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดให้บริการทั้งสิ้นรวม 4 แบรนด์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ มีสาขาทั่วประเทศรวม 46 สาขา 345 โรง ทางด้าน นางสาววรวิมล กรรมารางกูร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดงานเปิดตัวแคมเปญ “วาเลนไทน์ มูวี่ เลิฟเวอร์ ฟลาย มี ทู เดอะ มูน” (Valentine Movie Lover Fly Me To The Moon) ครั้งนี้ว่า “ นอกจากเป็นหนึ่งในกิจกรรมส่งเสริมการขาย แคมเปญนี้ยังเป็นการกระตุ้นให้ผู้คนเห็นความสำคัญของการบอกรักและการให้ จึงอยากเชิญชวนให้คู่รักและผู้บริโภคทุกท่าน ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญสุดโรแมนติกครั้นี้ และคาดหวังว่าผู้บริโภคจะให้ความมั่นใจ ในผลิตภัณฑ์รังนกแท้ของ สก๊อตมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็หวังว่า “สก๊อต รังนกแท้” จะอยู่ในใจผู้บริโภค ดั่งคำที่ว่า “นึกถึงรังนกแท้ นึกถึงสก๊อต” สำหรับภายในงานเปิดตัวแคมเปญ “วาเลนไทน์ มูวี่ เลิฟเวอร์ : ฟลาย มี ทู เดอะ มูน” ได้คู่รัก ภูริ หิรัญพฤษ์ กับ แอน-อลิชา ไล่ศัตรูไกล ตัวแทนคู่รักคู่หวาน มาร่วมงานเพื่อเชิญชวนให้ทุกคู่รักและผู้บริโภคทุกท่านร่วมสนุกกับแคมปญสุดโรแมนติกในครั้งนี้ เพื่อให้ความรักในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ มีความพิเศษและมีสีสันมากกว่าในทุกๆวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 ปิยวรรณ (เจี๊ยบ) 089-440-2964, พรจิต (จอย) 081- 924-9196 บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 0-2511-5427-36 ต่อ 532 , 533 โทรสาร. 0-2511-5821