ซุบซิบ - น้องแพนเค้ก

ข่าวทั่วไป Tuesday March 10, 2009 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เวิรฟ หลังจากที่มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โทรศัพท์มือถือ ซัมซุง L700 ให้กับซัมซุงที่หนังโฆษณากลายเป็นทอล์ก-ออฟ-เดอะ-ทาวน์แล้ว ล่าสุด ดาราสาวสวย “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ยังขันอาสามาทำกิจกรรมช่วยเด็กไทยที่ขาดแคลนทั่วประเทศ กับแคมเปญดีๆ ที่หัวใจพองโต อย่าง “ซัมซุงโฮป” ที่ชวนพี่น้องชาวไทยบริจาคเงินกว่า 3.8 ล้านบาท โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย!! เพียงแค่ “คลิกเพื่อโหวต” ที่ www.samsung.com/th/hope เพื่อสานต่อความหวังของเด็กไทยให้กลายเป็นจริง ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ พร้อมกระทบไหล่ดาราสาวใจบุญคนนี้ตัวเป็นๆ มาร่วมกันโชว์พลังโหวตที่ ทรูไลฟ์ คาเฟ่ สยามสแควร์ซอย 3 ในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2552 นี้ เวลา 10.30 — 12.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ปริญดา นิลทจันทร์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โทร 0-2695-9169 อีเมล์ prinda.n@samsung.com ศรุตยา มหากายี / มนธกานต์ ชัทท์ เวิรฟ โทร 0-2204-8224, 0-2204-8154 อีเมล์ montakarn.shutt@vervethailand.com