“ชิน — ชินวุฒิ” ชวนผู้ฟัง 90 Balance FM ร่วมกิจกรรม “บาลานซ์ทริป ชวนเพื่อนรัก…ไปนับแกะ” และร่วมบริจาคข้าวสารให้เด็กด้อยโอกาส

ข่าวบันเทิง Wednesday July 15, 2009 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--พีอาร์ 360 องศา คลื่น 90 Balance FM (90บาลานซ์ เอฟ เอ็ม) ของบริษัท คีย์ ทู เรดิโอ จำกัด มีกิจกรรมดี ๆ มาฝากให้ผู้ฟังได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง ในกิจกรรม บาลานซ์ทริป ตอน “ชวนเพื่อนรัก...ไปนับแกะ” ในวันที่ 7- 8 สิงหาคม นี้ ที่ เดอะซีเนอรี่ แอนด์ นากายา รีสอร์ท จังหวัดราชบุรี รีสอร์ทในฝัน ที่ใครหลายๆ คนอยากสัมผัส ด้วยบรรยากาศผ่อนคลาย กับทุ่งหญ้ากว้าง พร้อมสามารถใกล้ชิดกับฝูงแกะอย่างอบอุ่น เรียกว่าไม่ต้องเดินทางไกลถึงนิวซีแลนด์กันเลยทีเดียว โดยงานนี้ ผู้ฟังสามารถร่วมลุ้นกับกิจกรรม บาลานซ์ ทริป พร้อมนักร้องหนุ่มมากความสามารถทั้งร้องและเต้น “ชิน- ชินวุฒิ อินทรคูสิน” จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และยังได้ร่วมกันทำบุญบริจาคข้าวสารและสิ่งของจำเป็นให้กับเด็กๆที่โรงเรียนบ้านห้วยผาก อีกด้วย โดย หนุ่มชิน ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกในการร่วมทริปกับ คลื่น 90 บาลานซ์ เอฟ เอ็ม ว่า “นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ ที่ทางคลื่น 90 Balance FM ได้มอบความสุขให้กับผู้ฟังอย่างต่อเนื่อง ซึ่งชินรู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ ที่มีโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการไปร่วมบาลานซ์ ความสมดุลชีวิต ในการเรียนรู้การทำเทียนหอม ที่บ้านหอมเทียนได้ทานอาหารแบบธรรมชาติ สัมผัสความพอเพียง อย่างเมนูอาหารไทยห่อด้วยใบตอง ซึ่งถือเป็นครั้งแรกเลยครับที่ชิน จะได้สัมผัสบรรยากาศเข้าถึงธรรมชาติแบบ บาลานซ์ขนาดนี้ และไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้คือการที่ชินจะได้ไปสัมผัสกับอีกหนึ่งบรรยากาศ ทุ่งหญ้ากว้าง อากาศเย็นสบาย ได้เห็นฝูงแกะ ความเป็นธรรมชาติที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เรียกว่าเปลี่ยนบรรยากาศความสับสนวุ่นวายในเมืองไปได้มากเลยครับ สำหรับใครที่สนใจอยากจะชวนเพื่อนรักของคุณไปร่วมสนุกกับกิจกรรม บาลานซ์ทริป ตอน ‘ชวนเพื่อนรัก...ไปนับแกะ’ คุณก็จะได้สัมผัสกับประสบการณ์แบบ บาลานซ์ ร่วมกันแน่นอนครับ พร้อมครั้งนี้ทุกท่านจะมีโอกาสได้ร่วมทำบุญโดยนำข้าวสารมามอบให้กับเด็ก ๆ นักเรียนนานาชาติ (ทั้งกระเหรี่ยง, มอญ, พม่า ฯลฯ ) ที่ โรงเรียนบ้านห้วยผาก จ. ราชบุรี อีกด้วย ซึ่ง ชิน เองก็อยากเชิญชวนเพื่อน ๆ พี่ ๆ ร่วมบริจาคข้าวสารให้กับน้อง ๆ โรงเรียนบ้านห้วยผาก กันครับ เท่าที่ทราบทางโรงเรียนขาดแคลนข้าวสารมากเลยครับ ใครสนใจติดตามรายละเอียด Balance Trip และสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมได้ทุกช่วงดีเจ ทางคลื่น 90 Balance FM หรือทาง 02-530-9809 แล้วพบกันนะครับ” สำหรับใครที่สนใจร่วมสนุกกับกิจกกรรม บาลานซ์ทริป ตอน “ชวนเพื่อนรัก...ไปนับแกะ” ที่ เดอะซีนเนอรี่ แอนด์ นากายา ในวันศุกร์ที่ 7 — วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม นี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวการร่วมสนุกและลุ้นไปร่วมทริปกันได้ทุกช่วงดีเจ ของคลื่น 90 Balance FM โทร. 02-530-9809 หรwww.90balance.com