กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดงานแถลงข่าวงาน "The Role of Copyright in Developing Creative Industry"

ข่าวทั่วไป Thursday November 19, 2009 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ซี.เอ. อินโฟ มีเดีย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมแถลงข่าวงาน "The Role of Copyright in Developing Creative Industry" กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ คณะกรรมการลิขสิทธิ์เกาหลี โดย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ (อลงกรณ์ พลบุตร) กำหนดการ 09.00-09.20 น. ลงทะเบียน 09.20-10.00 น. กล่าวเปิดงาน โดย นายอลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายชอง แฮ มูน เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย นายอี โบ ยอง ประธานคณะกรรมการลิขสิทธิ์เกาหลี นายคิม ยอง ซาน ผู้อำนวยการสำนักนโยบายลิขสิทธิ์ กระทรวงวัฒนธรรม การกีฬา และการท่องเที่ยว ประเทศเกาหลี ในวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา 09.00-09.20 น. ณ ห้องบอลลูม โรงแรมอินเทอร์คอนติเนนทัล กรุงเทพฯ (ลงสถานีรถไฟฟ้าชิดลม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ พัดชา ทองไซร้ (ซอ) บริษัท ซี.เอ. อินโฟ มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ 0-2574-5027-8 กรมทรัพย์สินทางปัญญา คุณสุ โทร. 0-2547-4696