โอสถสภา จัดงานแถลงข่าวการเปิดตัว 4 สุดยอดดาวโรงเรียน ในแคมเปญ “เบบี้มายด์ ดับเบิ้ล บิวตี้ เซอร์ไพรส์”

ข่าวทั่วไป Tuesday February 9, 2010 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น แป้งเบบี้มายด์ ดับเบิ้ลมิลค์ โปรตีน พลัส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัว 4 สุดยอดดาวโรงเรียน ในแคมเปญ “เบบี้มายด์ ดับเบิ้ล บิวตี้ เซอร์ไพรส์” ที่คัดเลือกจากสุดยอดดาวโรงเรียนจากทั่วประเทศ มาเดินแฟชั่นโชว์บน Milky Run Way พร้อมเปิดตัวแคมเปญพิเศษ ชวนคนไทยร่วมโหวตหาสุดยอดดาวโรงเรียนผ่าน www.babimildpowder.com เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ร่วมลุ้นทริปสุดพิเศษเก็บลูกเบอร์รี่ที่ประเทศญี่ปุ่นกับ สิงโต เดอะสตาร์ และลุ้นรับ White Blackberry Curve 8520 Limited Edition 30 เครื่อง สนุกสุดเหวี่ยงกับฟรีคอนเสิร์ตจาก สิงโต เดอะสตาร์ โดย นายวิเชียร สันติมหกุลเลิศ ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โอสถสภา จำกัด ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 14.30 -16.30 น. ณ Mob F Zone ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ กำหนดการ 14.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวและของที่ระลึก 15.00 น. เปิดตัว 4 สาวสุดยอดดาวโรงเรียนเบบี้มายด์ 15.30 น. กิจกรรมค้นหา “สุดยอดนักข่าวซุปเปอร์สตาร์” บน Milky Run Way 16.00 น. สนุกกับ Mini Concert จาก สิงโต เดอะสตาร์ 16.30 น. ประกาศรางวัล “สุดยอดนักข่าวซุปเปอร์สตาร์” พร้อมมอบรางวัลพิเศษภายในงาน สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119